Hồ bơi sinh thái: Hãy để thiên thiên giúp bạn thư giãn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 29/6/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Hồ bơi sinh thái là gì?

  Hồ bơi sinh thái là loại hồ bơi có các hệ thống lọc sử dụng có tương đương sinh học trong thế giới tự nhiên nhờ thảm thực vật và kết hợp lọc cao áp của truyền thống.

  Hệ thống lọc bể bơi được thiết kế nhỏ gọn thông qua bộ lọc tinh và bộ lọc vi sinh. Chất thải được lọc tinh và hấp thụ bởi rễ của các loài cây bản địa được lựa chọn, không để lại các chất dinh dưỡng có sẵn cho tảo và vi khuẩn phát triển. Khi cây phát triển, hệ thống lọc tách các tạp chất, tạo ra nước tinh khiết.

  Ưu điểm vượt trội của hồ bơi tự nhiên.

  Điều đầu tiên phải kể đến là hồ bơi đã đảm bảo được chất lượng nước: không dùng hóa chất nhưng nước vẫn trong xanh tự nhiên và an toàn.

  Chúng ta có thể trang trí thêm cho bể bơi hài hòa với thiên nhiên như những hồ nước tự nhiên với đá, thác, cây thủy sinh sống trong hồ và nhất là có thể nuôi cá cảnh với mật độ vừa phải nhưng vẫn duy trì chất lượng nước sạch, an toàn.

  Có chi phí vận hành thấp, không phải duy trì bảo dưỡng.

  Với một hồ bơi tự nhiên mà không cần xử lý bằng tia cực tím hay các công nghệ khác, điều đòi hỏi là phải có diện tích đủ lớn: diện tich cho khu vực tái sinh nước phải gấp đôi diện tích cho khu vực bơi lội chính.

  Mặt khác, chi phí xây dựng cũng khá cao vì có khá nhiều bước để hoàn thành một dự án bể bơi tự nhiên. Tuy nhiên với những giá trị đằng sau như: không gian sinh động, hòa mình cùng thế giới thiên nhiên thì khó mà đong đếm được.


  hóa chất bể bơi

  Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng