HLV Park Hang-seo không dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 2019?

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi toiyeubongda, 21/2/19.

 1. toiyeubongda

  toiyeubongda Thành viên mới

  HLV Park Hang-seo không dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 2019? HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ chọn dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. VFF có thể giao nhiệm vụ cầm quân ở SEA Games 2019 cho một HLV khác.

  Trao đổi với Zing.vn , một lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam xác nhận: “Thủ tướng đã chỉ đạo ưu tiên đội tuyển quốc gia. Còn việc bàn bạc cụ thể sẽ phụ thuộc vào
  nhà cái nào uy tín nhất hiện nay lịch làm việc của Tổng thư ký VFF với HLV trưởng”.

  Vấn đề kiêm nhiệm của HLV Park Hang-seo ở tuyển quốc gia và U22 Việt Nam đang là câu chuyện nóng hổi những ngày gần đây. Sau hơn một năm gắn bó và liên tục làm việc cùng các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra khá mệt mỏi. Ông đã nhiều lần bóng gió chuyện chỉ muốn dẫn dắt một trong hai đội tuyển quốc gia.

  [​IMG]
  HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ chỉ dẫn dắt tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup mà bỏ qua SEA Games. Ảnh: Minh Chiến.
  Chia sẻ mới nhất với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định: “SEA Games được gọi là Olympic của Đông Nam Á và tổ chức vào tháng 11. Còn vòng loại World Cup sẽ kết thúc trước tháng 11. Sẽ khó khăn khi liên tục phải tập trung cho web cá độ bóng đá qua mạng uy tin hai chiến dịch liên tiếp như vậy. Quá trình chuẩn bị sẽ gặp nhiều thách thức. Ở Việt Nam, họ muốn tôi huấn luyện cả hai đội nhưng tôi chỉ muốn dẫn dắt một đội tuyển”.

  Trong một, hai ngày tới, VFF và chiến lược gia này sẽ ngồi lại cùng nhau để đàm phán. Đôi bên sẽ thương thảo về việc kiêm nhiệm của thầy Park. Giữa tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 2019 và tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022, ông Park nhiều khả năng sẽ chọn dẫn dắt tuyển quốc gia.

  Nếu phương án này thành hiện thực, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ dẫn dắt tuyển U22 tại vòng loại U23 châu Á 2020 tháng 3 tới. Sau đó, ông sẽ tập trung cho vòng loại World Cup và nhường quyền cầm quân U22 Việt Nam tại SEA Games 2019 cho một người khác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng