Hình dạng, chất liệu, kích thước của gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi goinem321, 12/8/20.

 1. goinem321

  goinem321 Thành viên mới

  Hiện nay, gối nêm Hi-Sleep đã ra mắt 3 năm trên thị trường nên chắc hẳn các bệnh nhân đã biết đến hoặc đã nghe đến sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chất liệu, kích thước của chiếc gối. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cho mọi người.
  Hình dạng, kích thước của gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep

  Gối nêm xuất hiện từ rất sớm ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Trung Quốc... Đến tận năm 2017, nhận thấy sự cần thiết của chiếc gối trong việc chữa bệnh trào ngược nên nhóm dược sĩ, kĩ sư với người phụ trách chính là Dược sĩ Nguyễn Hoàng Phương dưới sự cố vấn trực tiếp của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiêu hóa và tai mũi họng đã đưa sản phẩm này đến với người tiêu sử dụng - lấy tên là gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep. Chiếc gối nêm này có hình dáng rất đặc biệt như một chiếc nệm, sử dụng để chèn lưng giúp kê cao phần họng và thực quản cao hơn dạ dày từ đó giúp người nằm lên giảm tình trạng trào ngược.[​IMG]
  Gối nêm Hi-Sleep có hình dạng đặc biệt

  Gối chống trào ngược Hi-Sleep được thiết kế với 2 kích thước phù hợp với mức độ bệnh khác nhau, cũng như thích hợp cho cả người lớn và trẻ em:
  • Loại thấp: Dài x rộng x cao = 70(cm) x 60(cm) x 14(cm): phù hợp với người bị suy giảm chất lượng cuộc sống nhẹ (dưới 3 lần/tuần) hoặc có thể sử dụng cho trẻ em.
  • Loại cao: Dài x rộng x cao = 70(cm) x 60(cm) x 22(cm): phù hợp với những người bị suy giảm chất lượng cuộc sống nhiều (trên 3 lần/tuần)
  [​IMG]
  Kích thước của gối Hi-Sleep loại 22cm
  Với kích thước của gối Hi-Sleep như trên, loại thấp có độ dốc là 11,3 độ, loại cao có độ dốc là 17,5 độ. Đây là độ dốc cam đoan hiệu quả chống trào ngược, đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới. Dược sĩ Nguyễn Hoàng Phương còn chia sẻ đây là kích thước đã được anh tìm ra sau nhiều lần thử nghiệm là thích hợp nhất với người dáng vóc của người Việt Nam.
  [​IMG] “Độ dốc cỡ 15, 17 độ như gối nêm Hi-Sleep này là rất hợp lý, ngủ thoải mái và chống trào ngược. Bản thân tôi đã dùng cho các bệnh nhân và cho thấy kết quả rất khả quan!” - PGS, TS Đặng Xuân Hùng - Nguyên Chủ tịch Hội TMH Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
  Chất liệu của gối nêm Hi-Sleep

  Gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep giảm trào ngược hoàn toàn bằng cơ chế vật lý với nguyên lý trọng lực là kê cao phần họng và thực quản cao hơn dạ dày. Do đó, trong chất liệu làm gối không chứa các hóa chất, thảo dược nào khác nên không gây tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Chất liệu Hi-Sleep là mút PU tỷ trọng cao nên có độ đàn hồi tương tương cao su non mà giá thành hợp lý hơn nhiều.
  [​IMG]“Tôi thấy, chiều rộng, chiều cao, độ mềm của gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep rất phù hợp, thoải mái để tôi có thể nằm ngủ cả đêm”Cô Phạm Tuyết Mai – Vọng Hà, Hà Nội chia sẻ sau một thời gian dùng gối nêm Hi-Sleep.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng