Hiểu về mức phí sàn binance quốc tế 2019

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 19/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Mức phí giao dịch tại sàn Huobi Global
  Huobi Global là sàn phân phối tiền ảo đứng đầu Trung Quốc và Đứng thứ 3 trên thế giới mang khối lượng trao đổi trong 24 giờ đạt đến 5,587 tỷ đô la Mỹ (theo số liệu gần nhất ngày 5/8/2019). Mang tính thanh khoản đáng sửng sốt cho những đồng tiền điện tử “hot” nhất hiện tại là Bitcoin, Ethereum và EOS. Huobi Global đã diễn đạt mình là 1 trong những sàn phân phối với phí sàn binance phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cộng có đấy, Huobi Global còn sở hữu một loạt những cặp thương lượng coin lớn – phổ quát trong số đó với khối lượng mua bán ấn tượng và mức chênh lệch tốt. [​IMG]

  Được xây dựng thương hiệu tại Trung Quốc và sở hữu trụ sở tại Singapore, Huobi Global được biết đến là sàn phân phối sở hữu tốc độ cao, giao diện người dùng khôn cùng gần gũi và dễ dàng cho các nhà đầu cơ bán lẻ thông qua khu vực đàm phán tiền điện tử.

  Huobi Global sở hữu cấu trúc phí theo cấp bậc sở hữu tiềm năng giảm giá thêm bằng phương pháp tích lũy khối lượng trao đổi ngày một cao – bắt đầu khi các bạn vượt quá 5 triệu USD trong khối lượng mua bán 30 ngày. Tại Huobi Global, phí thương lượng căn bản là 0.2% cho cả các nhà tạo lập thị phần (market maker) và người thực hành thị phần (market taker) – nhưng những khoản này sẽ được giảm đáng nói cho những trader với khối lượng trao đổi cao. Bên cạnh đó, Huobi còn cho phép người mua được giảm thêm phí thương lượng bằng cách mua “thành viên VIP” bằng bí quyết sử dụng Huobi Token (HT), có sáu cấp VIP khác nhau cung ứng ưu đãi thêm 50%.

  đặc trưng, tin vui cho các trader Việt hiện tại thì vào ngày 6 tháng 8 năm 2019, Singapore, dịch vụ dịch vụ nguồn vốn khoa học số hàng đầu thế giới Huobi tuyên bố rằng để kỷ niệm 6 năm ra đời Huobi, trong khoảng ngày 7 tháng 8 năm 2019 tới ngày 7 tháng hai năm 2020, Huobi ra mắt tại Việt Nam “giữ 1HT hưởng 0,07 phần trăm Phí! &Ldquo;Cùng trong sự kiện, tỷ lệ đàm phán exchange và tỷ lệ đàm phán OTC đã giảm đáng nói.

  Mức phí đàm phán tại sàn Binance
  sàn tiền ảo binance là một sàn giao dịch tiền tệ khoa học số lớn nhất toàn cầu, được ra đời tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện với hai phiên bản: Sàn tập hợp Binance Cex và Phi tụ họp Binance Dex.[​IMG]

  Binance được biết đến có mức phí thương lượng rẻ (khoảng 0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch mau chóng của nó. Bên cạnh đó, phí này sở hữu thể giảm xuống chỉ còn 0.02% và 0.04% cho các trader lên được VIP 8 bằng bí quyết đàm phán hơn 150.000 BTC mỗi tháng và hold hơn 11.000 Binance Coin (BNB). Kỹ thuật của sàn Binance sở hữu khả năng xử lý hơn 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn phân phối tiềm năng nhất trong khoảng thời gian dài về khối lượng trao đổi. Hiện nay, Binance vẫn đang giữ vị trí đầu bảng về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo Thống kê của trang Coin Market Cap.

  Binance hỗ trợ giao dịch phổ biến dòng đồng bạc ảo như BTC, ETH, BNB và USDT, tuy nhiên thời kì vừa qua, Binance đã tích hợp hồ hết phương thức thanh toán giúp các trader tiện dụng giao dịch: Visa Card, Master Card. Điều này mang tức là bạn sở hữu thể dùng thẻ nguồn hỗ trợ để tậu tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance. Nhưng mình khuyến khích bạn không nên dùng cách thức này vì mức giá rất cao, tốn mất 3-4% Phí đàm phán.

  Lời kết
  Nhìn chung Đánh giá sàn binance mang hàng trăm đại lý phân phối khác nhau bây giờ, chúng tôi đã phân tích và Báo cáo được 5 sàn tốt nhất cho Anh chị em. Mặc dù có mức phí rẻ là điều tốt và đáng đợi mong nhưng ko chỉ vì thế mà bỏ qua các tính năng lý tưởng khác khi tuyển lựa sàn giao dịch để gửi trọn niềm tin.

  Dù chọn bất cứ sàn nào khác thì nhân tố tiên quyết chính là việc xem xét tổng thể những chức năng chính của sàn, đừng chỉ vì lợi trước mắt mà bỏ qua thời cơ rẻ nhất cho mình. Rất mong thông tin trên hữu dụng cho bạn, hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi cập nhật những thông báo về đàm phán tiền ảo hàng ngày nhé!

  Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về tiền ảo tại website.hướng dẫn giao dịch sàn binance
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng