Hiện nay, nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh bị làm nhái

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 30/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Trên toàn thị trường hiện nay, không chỉ những thiết bị vệ sinh chính hãng là vô số hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu sử dụng rất dễ mua nhầm hàng nhái hàng giả vì chúng giống nhau từ kiểu dáng, kích cỡ, nhãn mác tới lớp xi mạ bóng loáng. Có ai ngờ rằng nạn hàng giả hàng nhái các thiết bị vệ sinh đang được sử dụng trong gia đình có thể đang ẩn đựng nhiều nguy hiểm khôn lường.
  [​IMG]
  Tác hại lúc dùng những thiết bị vệ sinh giả nhái ngày nay
  Những thiết bị vệ sinh gia đình là loại sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống chung quy, có tần suất dùng liên tục và thường được các gia đình trang bị với mục đích dài hạn. Với tâm lý đó, người tiêu dùng thường không ngại chi tiền lúc tiến hành sắm sửa. nhưng, rất ít người có thể chắc chắn rằng, thiết bị họ đang sử dụng hàng ngày liệu có thực sự là hàng chính hãng hay không?
  Có thể bạn quan tâm: Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái doanh nghiệp phải tự cứu lấy mình.
  Tuy nhiên ngày nay, không khó để chúng ta nhận được những lời phàn nàn về chất lượng của các thiết bị vệ sinh gia đình. Bồn rửa mặt, bồn tắm với lớp men kém sau 1 thời kỳ thường bị ố vàng, loang lổ rất nhanh. Tại những nơi như gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn bẩn màu đen rất khó vệ sinh, kể cả khi nhiều người đã dùng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Vòi nước thì tậm tịt khó sử dụng, nước chảy ra từ vòi thường có mùi hôi hoặc bị vẩn đục. Đó là những dấu hiệu cho thấy, gia đình bạn đã mua và đang dùng những sản phẩm bị khiến nhái, khiến giả kém chất lượng. các chuyên viên cũng khuyến cáo, lúc phát hiện những thiết bị vệ sinh giả trong gia đình, cần lập tức ngưng sử dụng và tiến hành thay thế ngay bằng những sản phẩm chính hãng để hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của thành viên trong nhà. Vì các sản phẩm làm giả thường đựng lượng lớn những kim loại nặng có cơ hội hòa tan vào trong nước, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm.
  Bên cạnh đó, sản phẩm bị làm giả khiến nhái nhiều nhất là sen vòi do sản phẩm này có mức giá tương đối cao, nhiều lợi nhuận. Sen vòi thường đi theo bộ gồm sen vòi tắm và vòi xả dính liền nhau. những trục trặc hay gặp của những hàng giả nhái là tuột núm vặn, dây dẫn thường bị gãy, móp gây kẹt nước, làm giảm áp lực nước. Đối với loại hàng này chỉ cần hư một trong 2 núm vặn hay cần gạt (điều khiển hot và lạnh) là phải thay mới nguyên cả bộ vì rất khó tìm ra phụ tùng lẻ để thay thế.
  Phần lớn hàng nhái, giả mang nhãn hiệu cao cấp được nhập lậu từ Trung Quốc. Còn hàng giá "giá rẻ bất ngờ" thường có xuất vùng từ Chợ Lớn. Chính vì lẽ đó, người mua nên mua những thiết bị vệ sinh tại những cửa hàng uy tín, thương hiệu có chất lượng trên toàn thị trường, những sản phẩm có tem chống hàng giả http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-quyet-van-nan-hang-gia-voi-tem-dien-tu/127, chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng