hệ thống quản lý thiết bị kiểm soát ra vào khu vực trên thị trường việt nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngonguyen, 12/7/17.

 1. ngonguyen

  ngonguyen Thành viên mới

  hệ thống quản lý thiết bị kiểm soát ra vào khu vực trên thị trường việt nam


  hệ thống kiểm soát vào ra hiện đại và an toàn tuyệt đối là một phần thiết yếu trong công việc quản lý các toà nhà,xí nghiệp,chung cư, công ty hay trung tâm thương mại trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Không bỏ xót bất cứ một hành vi phạm pháp nào giúp các nhà quản lý không phải lo lắng mà luôn an tâm về an toàn an ninh trong khu vực mình quản lý. Thật là tiện ích phải không? Vậy còn chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi Vietnamsmart để sở hữu ngay hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.  và thiết bị kiểm soát vào ra được tích hợp phần mềm, biến thiết bị này thành một thiết bị thông minh với bộ lưu trữ lịch sử chấm công và đồng bộ hóa dữ liệu với phần mềm trên máy tính qua mạng nội bộ.he thong kiem soat cua ra vao còn có thể tự động xuất báo cáo hàng tháng và hoàn toàn có thể giúp người quản lý có thể theo dõi từ xa mà không cần phải trực tiếp kiểm tra trên máy đã đồng bộ với phần mềm.


  Phương hướng sử dụng công nghệ cao và tiên tiến áp dụng vào việc đảm bảo an ninh bảo vệ khu vực.hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ được ra đời với định hướng trên. Hệ thống khóa vân tay cao cấp hoạt động trên phương thức xác minh và so sánh trên hệ thống phần mềm.


  • Các loại thiết bị he thong kiem soat ra vao để bạn lựa chọn như sau;

  • khoá cửa từ

  • khoa vân tay

  • khóa vân tay cửa kính

  khoá cửa vân tay hiện nay đang là lựa chọn của hầu hết các công ty,văn phòng,nhà xưởng hay các tòa nhà trong việc kiểm soát ra vào khu vực.với tính năng thông minh của thiết bị vân tay được cung cấp và trang bị phần mềm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự hiện đại an toàn,bảo mật cao.các thiết bị thông minh tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.


  • khoá vân tay

  • khoá cửa điện tử

  • kiểm soát ra vào vân tay

  thêm một thiết bị nữa đó chính là kiểm soát truy cập. Là một loại thiết bị mới có nhưng công nghệ hiện có thể quét và thẻ từ của nhân viên thông qua giao thức sinh trắc học. Đây là một thiết bị cực kỳ tiên tiến và luôn luôn được các công ty - tập đoàn lớn sử dụng có độ bảo mật thuộc vào hàng cao nhất.


  Với môi trường nhà xưởng, nơi mà có lượng khí bụi cao hơn ở các khu văn phòng, việc bụi bám trên mắt quét vân tay sẽ gây khó khăn thì thay vào đó,kiem soat vao ra lại mang lại hiệu quả vượt trội.công tắc từ gắn cửa Không cần sử dụng đến dấu vân tay, mà thay vào đó thiết bị sẽ hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ từ để kiểm soát.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị khóa vân tay và kiểm soát truy cập hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 Thành viên mới

  hệ thống quản lý thiết bị kiểm soát ra vào khu vực trên thị trường việt nam