Hé Lộ 4+ Lưu Ý Khi Làm Áo Bóng Đá Có Thể Bạn Chưa Biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồng Phục Miền Trung, 5/3/20.

 1. Bạn muốn có một chiếc áo bóng đá đẹp và chất lượng nhất? Có rất nhiều yếu tố góp phần làm nên sự hoàn hảo nhất cho chiếc áo. Bài viết dưới đây bật mí cho bạn 4 lưu ý khi làm áo bóng đá, cùng tham khảo nhé!

  Lựa chọn chất liệu vải:

  Đây là khâu vô cùng quan trọng nhất bởi chất liệu vải là yếu tố quan trọng để mang đến sự thành công của chiếc áo. Hiện nay chất liệu vải tốt nhất dùng để may áo bóng đá là vải thun lạnh, vải gai Thái, thun lạnh co giãn 4 chiều. Loại vải này được dùng khá nhiều trong lĩnh vực may áo của các doanh nghiệp may đồng phục. Các địa chỉ làm áo bóng đá không ngừng sáng tạo và cho ra những mẫu áo đẹp với những thiết kế hình ảnh và logo vô cùng đặc sắc.

  Chọn địa chỉ in:

  Cần phải lựa chọn địa chỉ in thật uy tín và chất lượng để chiếc áo của bạn đạt được sự hoàn hảo nhất. Hiện có rất nhiều địa chỉ may áo bóng đá đẹp và độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc có thể tham khảo thêm những thông tin từ những bạn đã may áo đồng phục trước đó hay có thể tham khảo link ở bên dưới đây.

  >>> Địa chỉ in áo bóng đá uy tín chất lượng <<<

  Thiết kế logo, hình ảnh:

  Logo và hình ảnh được thể hiện cần đảm bảo một cách đơn giản và súc tích nhất thông điệp. Không nên sửu dụng quá nhiều chi tiết nhỏ, vì lạm dụng quá nhiều chi tiết vụn vặt sẽ làm rối mắt người nhìn, đồng thời khiến logo trở nên rời rạc, rắc rối.

  Chọn màu sắc cho đồng phục:

  Đây là bước quan trọng vì không những nó sẽ làm nên phong cách riêng cho đội bóng bạn mà còn truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa.

  Khi chọn màu sắc thì bạn phải lưu ý chọn màu nào phù hợp với cả tập thể để vừa thể hiện được nét đặc sắc cho bộ trang phục và sự hài lòng của mọi người nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng