Hậu quả của bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi myngoc, 8/11/19.

 1. myngoc

  myngoc Thành viên mới

  Hậu quả của bệnh trĩ
  biến chứng của trĩ thì cực kỳ hiếm nhưng vẫn có khả năng xảy ra bao gồm:

  • thiếu máu do mất máu mãn tính qua khóm trĩ, khi này người sẽ chưa có đầy đủ lượng phấn hồng cầu cần thiết để tiến hành trao đổi Oxy cho biết tế bào. Trường hợp này hiếm tiếp diễn.
  • Nghẹt khóm trĩ nếu đám rối tĩnh mạch sa cũng như mắc mắc kẹt khiến cho mao mạch máu cung cấp cho búi trĩ bị tắc. Lúc này biểu hiện đau sẽ rất rõ ràng. Lúc ấn nhẹ vào sẽ cảm giác lộm cộm bởi thì có cục máu đông.
  • Tắc mạch: Là mức độ trở thành cục máu đông ở trong tĩnh mạch của búi trĩ. Lúc mao mạch mắc giãn phồng cùng với ứ máu bởi vì rặn, bưng vác trầm trọng, mang thai, chơi thể thao trầm trọng gây tăng sức ép trong khoang bụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi tạo thành cục máu đông gây ra tắc mạch. Tắc mạch bệnh trĩ ngoại thì vùng rìa hậu môn sẽ xuất hiện khối phồng nhỏ màu xanh, kèm theo đau rát khi tiếp xúc, căng. Tắc mạch trong bệnh trĩ nội liệu có đau đớn và cộm trong sâu cùng với biểu hiện không rầm rộ như bệnh trĩ ngoại.
  • Viêm da quanh hậu môn, viêm nhú cũng như viêm rãnh khi da giữa những búi trĩ mắc loét dẫn đến dấu hiệu nhận biết ngứa, đau buốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng