Hai loại trang bị thang máy nhất thiết phải có trong hệ thống thang máy tải khách

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi touyen, 13/3/18.

 1. touyen

  touyen Thành viên mới

  [​IMG]

  Hệ thống thang máy tải khách được lắp đặt rất nhiều các loại trang bị thang máy không giống nhau . Mục đích chính là giúp cho việc vận hành thang máy trở nên chóng vánh và an toàn hơn. Hãy tham khảo hai loại vật tư thang máy sau đây:

  • Hệ thống chống kẹt cửa thang máy.
  Có nhiều người áp dụng thang máy thắc mắc rằng, sao có nhiều loại thang máy mà cửa cabin tự động mở ra nếu như gặp gỡ chướng ngại vật, song có một số thang máy khác thì không có.

  Đúng vậy, lúc trước có thể chúng ta gặp gỡ trường hợp cửa cabin không chịu mở ra khiến chúng ta dễ bị kẹt vào cửa. Nhưng mà đa phần thang máy hiện giờ đều lắp đặt một loại vật tư giúp chúng ta giải quyết việc ấy dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Ngày nay, các loại thang máy văn minh đều vật tư hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang.

  • Hai loại trang bị này sẽ tự động mở cửa ra, nếu cửa thang máy đang đóng mà gặp gỡ chướng ngại vật.
  • hiện giờ trên thị trường đang có hai loại photocell, một là dạng thanh, hai là dạng điểm.
  • Dạng thanh sẽ an ninh hơn Do nó bảo vệ toàn bộ khu vực cửa thang
  • Dạng điểm chỉ có chức năng ở một điểm nhất định, có nghĩa là nếu vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới mở ra còn nếu không thì vô chức năng .


  • Công tắc giới hạn hành trình
  Hành trình của thang máy được tính từ đáy hố pít thang máy cho đến mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở hai đầu để luôn tự tin trong trường hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm vào đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

  phổ biến chung mỗi đầu sẽn được xếp đặt 2 đến 3 công tắc hành trình có tính năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau Bởi thế nên nếu 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để cam đoan an toàn cho thang.

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng