Hà Nội đang nhộn nhịp sắm xe chuẩn bị cho ăn tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 30/11/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên

  Gần tết, 1 vài gara ôtô lớn nhỏ tại Hà Nội khách chen chúc. 1 Vài DV tân trang, làm đẹp xe hút khách hơn thường lệ, một vài DV hốt bạc trong dịp Tết Nguyên đán này.

  Xem thêm: Đồ chơi xe ô tô

  Siêu xe được độ lại để chuẩn bị đón tết
  Như thành lệ vào mỗi dịp Tết về, việc chuẩn bị xế cưng “ăn tết” không lạ lẫm với một số tín đồ yêu xe hay các doanh nghiệp buôn bán xe vận tải.

  Anh Lộc, một khách hàng đi bảo trì xe, chia sẻ: “Do buôn bán xe, vào mỗi dịp Tết gia đình thường đưa một vài xế cưng đi bảo hành, chăm sóc vệ sinh. Những xe phổ thông đc mang lại 1 số gara, phối hợp gói chi trả phía bảo hiểm. Riêng mẫu xe hạng cao cấp, tôi thường chọn vài gara tư để vệ sinh, đánh bóng. Giá nhỉnh hơn nhưng đc cái làm kỹ.”

  phần đông gara đều làm việc hết công suất, chạy đua thời giờ, làm thỏa mãn ý muốn khách hàng. Anh Tùng - thợ cơ khí ôtô chia sẻ: “Chúng tôi phải tăng ca, làm việc sớm hơn giờ quy định để đáp ứng một vài đơn hàng. Tiêu chuẩn phục vụ khách trong 1 số ngày cận tết là nhanh và chất lượng".

  Mặt khác, một bộ phận chơi xe tại Hà Nội cũng chuộng một số dịch vụ vệ sinh, đánh bóng, bảo trì xe tại tư gia, chủ yếu làm cho một số người quen, các bạn bè thân thiết. Về mặt chất lượng ko thua gì 1 vài gara lớn nhỏ ở Hà Nội.
  Trên vài diễn đàn ôtô cũng nở rộ DV này. Nhiều dân chơi xe chuyên nghiệp, dùng nhiều công việc tân trang, “độ” xe cũng nhận làm đẹp những xế cưng tại tư gia, phục vụ bạn bè thân thiết.

  không chỉ bảo dưỡng máy móc, vệ sinh, đánh bóng, người chơi xe còn chuộng 1 vài DV tân trang, “độ” xe chơi tết. Theo thống kê của vài gara ở Hà nội lượng khách “độ” xe chơi tết năm nay tăng vọt so cùng năm ngoái, khoảng 30%.
  1 số loại xe cao cấp thường chọn lựa một số gói như nâng cấp dàn âm thanh, độ body kits, dàn hệ thống pô xe để tạo ra vài tiếng động đặc biệt, đầy cá tính.

  riêng một số dòng xe phổ thông, khách hàng tân trang thêm một số đồ chơi kỹ thuật như camera hành trình, cảm biến áp suất lốp…
  Về phần nội thất, phần lớn dân chơi xe thường độ thêm đèn ambient light như những mẫu xe sang trọng, lộng lẫy và một số thiết bị trợ giúp lái như HUD (Head up Displays), cam hành trình…

  Xem thêm: camera lui kem man hinh

  Ngoài ra, việc “độ” xe sai thông số như lên mâm, lên vỏ… cũng được chuộng trong dịp tết này. Hiện có tầm 80% dân chơi xe thuộc giới trẻ tới 1 vài gara để chọn lựa gói DV như vậy.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng