Group “Quản Trị & Khởi Nghiệp”

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 7/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Group “Quản Trị & Khởi Nghiệp” là Group dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, Startups Founders, các bạn đang chuẩn bị Startup nhằm trao đổi thảo luận chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. '

  Group cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia. Group duy trì sinh hoạt chính online và thường xuyên sinh hoạt offline.

  ** Sứ mệnh của Group: Sẻ chia Tri thức. Nâng tầm Quản trị. Kết nối kinh doanh. Phát triển vững bền.

  ** Giá trị cốt lõi của Group: Chính trực. Chuyên nghiệp. Tôn trọng. Công bằng. Chân thành. Liên tục hoàn thiện. Đồng hành Phát triển.

  ** Một số điều cần biết về Group:

  - Thành viên: doanh nhân, nhà quản lý, Startups, các bạn đang chuẩn bị Startups tham gia Group trên tinh thần tự nguyện, và phải dùng Nick thật trong Group.

  - Các thành viên khi tham gia hoạt động Group không bàn về chính trị, tôn giáo và những vấn đề liên quan đến cá nhân khác, Group khác.

  - Group khuyến khích trao đổi thẳng thắn nhưng thân mật. Trong Group có các thành viên, đặc biệt là Ban cố vấn, Ban chuyên môn lứa tuổi 5X, 6X…vì vậy các bạn trẻ nên lưu ý xưng hô cho hợp lý.

  - Group không chấp nhận các thành viên quảng cáo “vô trật tự”. Group có quy hoạch để quảng cáo, cụ thể như sau. Khi viết Status, hay Còm thành viên được ký tên, chức danh và công ty nhưng kg có link.

  - Group khuyến khích các thành viên hoạt động: post status (tốt nhất là bài tự viết), còm thảo luận. Group cũng khuyến khích các thành viên like các Status để nói “Tôi cám ơn bài của bạn”. Các thành viên không hoạt động sẽ được nhắc nhở. Thành viên không hoạt động quá 3 tháng sẽ được mời ra khỏi Group.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng