Group không muốn phải nói lời từ biệt với thành viên nào cả

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Tuy vậy, để Group chúng ta là một group hoạt động mạnh, từng thành viên phải hoạt động trong Group. Giải thích: hoạt động là like hay viết comment.

  Quy định của Group: thành viên chỉ cần viết hay còm 1 lần duy nhất trong 3 tháng gần nhất, thì được xem là hoạt động.
  Vậy mà cứ mỗi lần xuất báo cáo chúng tôi lại thấy 7k - 9K thành viên không hoạt động. Có lẻ người khác add họ vào, có lẻ họ không thích sinh hoạt trong Group?!

  Tuy vậy Group vẫn rất vương vấn với các thành viên. Vì thế hôm nay Group nhắc bằng status này để bạn nào thấy mình khả năng trong danh sách không hoạt động trong 3 tháng qua, hãy like hay viết còm vào status này hay bất kỳ status nào trong Group để chứng tỏ mình là thành viên hoạt động và còn muốn ở lại sinh hoạt trong Group.

  Ngày 5/3/2017, Admin sẽ mời những thành viên không hoạt động từ 1/12/2016 đến 5/2/2017 ra khỏi Group!

  Thân ái
  Đồng sáng lập Group QTvKN

  Ghi chú 1: Group chỉ mạnh khi các thành viên hoạt động. Quy định các thành viên phải hoạt động - ít nhất like hay còm 1 lần - trong vòng 3 tháng là quy định không thể thay đổi. Vì thế các bạn đừng tranh cãi, tranh luận hoặc đưa ra những ý kiến gì khác về việc này nữa nhé. Cám ơn các bạn.

  Ghi chú 2: Chỉ còn 1 ngày để các thành viên chạy đua vào top 5 các danh hiệu: top ảnh hưởng, tóp hoạt động, top like, top còm, top post bài...Top 5 sẽ được viết 1 status quảng cáo trong tháng 3.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng