Group chúng ta có một nhân vật đặc biệt

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 9/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Đó là anh Trịnh Văn Quyết, Sáng lập và Chủ tịch HĐQT FLC Group, Trinh Van Quyet, doanh nhân giàu Nhất Nhì sàn chứng khoán VN, người được ca ngợi nhiều vì giỏi và giàu lên rất nhanh, và cũng có vài thông tin trái chiều.

  Nói chung anh là người rất giàu, và khá "bí ẩn" đối với công chúng...
  Cuối tuần này báo Bizlive mời tôi làm chuyên gia trong toạ đàm về đầu tư do Bizlive, FLC Group tổ chức tại Thanh Hoá. Hôm qua anh Quyết mời các chuyên gia ăn trưa tôi mới biết rằng anh "chơi" FB và vào Group QTVKN khá lâu rồi. (FLC mời tôi làm chuyên gia toạ đàm này không chỉ vì tôi là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nhân BizTalk của BizLive, mà còn là vì tôi là Đồng sáng lập của Group QTvKN).
  Với những doanh nhân tầm cỡ như anh Quyết, thì tôi không thể tự tiện giới thiệu về cá nhân anh mà phải đợi thông tin từ anh hay Ban Giám đốc của FLC cung cấp. Tôi cũng mới quen anh nên muốn viết status này để tìm hiểu sự quan tâm của các thành viên: Các bạn có muốn nghe anh Quyết viết bài chia sẻ trong Group, hoặc nói chuyện với chúng ta chia sẻ với chúng ta không?
  Like hay còm để thể hiện các bạn nhé!
  Chúc cả nhà một chủ nhật hạnh phúc
  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập QTvKN
  ** Bổ sung:
  Có thể có một số thành viên không thích cách anh Quyết và FLC kinh doanh, nhưng đừng dùng từ mất lịch sự và không nên phán xét khi không có đủ thông tin nhé! Thân ái. LMC
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng