Gốm sứ bát tràng - Bộ đồ thờ “Danh Gia Vọng Tộc” độc nhất vô nhị

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thắng Hấu, 12/4/18.

 1. Thắng Hấu

  Thắng Hấu Thành viên

  bộ đồ thờ tâm linh - Quy trình chế tác tuân thủ nghiêm ngặt theo 5 tiêu chí đối với tác phẩm độc nhất vô nhị là: kiểu dáng thuần Việt, đường nét hoa văn tinh xảo, là tác phẩm quý hiếm, chất chứa trong đó những giá trị văn hóa truyền thống Việt và minh bạch toàn bộ quy trình chế tác.

  Một bộ đồ thờ đầy đủ và đồng bộ có hơn 20 tác phẩm, mỗi tác phẩm đều mang 1 ý nghĩa riêng trong nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt.


  [​IMG]

  Hoạ tiết hoa văn được đắp nổi hoàn toàn theo phương pháp thủ công và được phủ vàng 9999.

  gốm sứ tâm linh Được chế tác hết sức kỳ công, trải qua nhiều công đoạn sau 90 ngày đêm để hoàn thiện nên tác phẩm. Nguyên liệu để làm nên tác phẩm là đất sét được tuyển chọn kỹ càng mang về từ vùng đất linh thiêng khởi nguồn dân tộc Việt - Đất tổ Hùng Vương, đất sét trắng lấy ở Đông Triều - nơi có núi thiêng Yên Tử thờ Đức Thánh Trần, cùng nước phù sa sông Hồng để hòa quyện vào đất thiêng mà nhào nặn, tạo hình, vuốt vẽ, tạo hoa văn đắp nổi khắc chìm, phủ lên lớp men bí quyết gia truyền, nung đốt với kỹ thuật đặc biệt từ hàng trăm năm truyền lại.

  [​IMG]


  Hoạ tiết hoa văn đắp nổi phủ vàng ròng 9999.

  Lớp men phủ lên tác phẩm là men rạn cổ ngũ sắc gia quà tặng quý linh truyền - dòng men quý chỉ xuất hiện tại làng gốm Bát Tràng do những nghệ nhân giỏi nhất của làng nghề sáng tạo và lưu truyền trong từng gia tộc, đã từng thất truyền và hoàn toàn biến mất từ nhiều chục năm qua, được Nghệ nhân Phạm Đạt phục chế thành công sau nhiều năm miệt mài tìm tòi nghiên cứu từ những tài liệu cũ còn sót lại, từ các hiện vật cổ trong Bảo tàng và trong các dòng tộc ở Bát Tràng còn lưu giữ.

  [​IMG]

  Bộ đồ thờ “Danh Gia Vọng Tộc” Men lam chàm cổ.

  Mỗi bộ tác phẩm đều có hồ sơ riêng nêu rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất và những dấu ấn cá nhân hóa theo yêu cầu của Chủ nhân.

  Bộ đồ thờ “Danh gia vọng tộc” được dành cho tầng lớp thượng lưu có đẳng cấp trong xã hội, những người thực sự tin và am hiểu sâu sắc về thế giới tâm linh, những người muốn đồng hành trong công cuộc bảo tồn, gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống Việt Nam.


  Theo nhiều nghệ nhân và chuyên gia nhận định, tất cả những yêu tố đó đã tạo nên những bộ đồ thờ đặc biệt độc đáo đắt giá nhất Việt Nam.

  NHÀ PHÂN PHỐI GỐM SỨ BÁT TRÀNG - THÁI SƠN

  C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 - HCM


  WEB: gomsubattranghcm.com

  Điện Thoại: 08 6256 4627 - Fax: 08 6256 4625 Hotline: 0989 737 599
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng