Gói cước C1000 Viettel mới được triển khai

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuy9, 25/5/17.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Thành viên mới

  Mới đây nhất ngày 10/10/2016, Viettel vừa mới cho ra đời gói cước C1000 Viettel, đây là gói cước mới nhất trong những gói cước mới của của nhà mạng này. Đăng ký gói cước này, quý khách hàng sẽ được miễn phí cước chỉ còn 1.000đ/ cuộc. Quá hấp dẫn phải không nào! Đăng ký ngay hôm nay để alo vô tư khách hàng nhé!
  Để đăng ký gói C1000 Viettel, quý khách chỉ cần bỏ ra 1.000đ cho mỗi cuộc gọi – một mức cước phí không thể nào rẻ hơn được. Để đăng ký, quý khách hàng cùng 4gviettel.vn tìm hiểu về gói cước C1000 Viettel này nhé.

  Gói cước C1000 Viettel mới được triển khai:
  C1000 Viettel là một gói cước ưu đãi gọi thoại, đây là một gói cước vừa mới vừa lạ. Gói cước này sẽ mang lại cho quý khách hàng những cuộc gọi vô cùng thoải mái với cước phí rẻ vô cùng, chỉ 1.000đ/ 1 cuộc gọi.

  [​IMG]
  Gọi thoại thoải mái hơn, tiết kiệm được nhiều tiên hơn khi đăng ký gói cước C1000 Viettel.

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến khi có thông báo mới từ Viettel.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước C1000 từ hệ thống tổng đài Viettel.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 ngày. Đặc biệt hơn, một ngày, quý khách được gọi nhiều hơn 1 cuộc gọi với cước phí 1.000đ/ 1 cuộc.
  Cách đăng ký gói C1000 Viettel để nhận ưu đãi:
  Không giống như những gói cước khuyến mãi khác của Viettel, để đăng ký gói C1000, khách hàng thực hiện qua cú pháp USSD theo 2 lựa chọn: Gia hạn ngày và không gia hạn ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể thức hiện một trong 2 lựa chọn đó bằng cách:

  + Lựa chọn 1: Bấm: *098*# ⇒ chọn CTKM C1000 ⇒ chọn đăng ký 1 lần (nếu khách hàng không muốn gia hạn hằng ngày gói C1000 Viettel).

  + Lựa chọn 2: Bấm: *109*111# nếu khách hàng muốn chọn “đăng ký có giá hạn” hàng ngày.

  Sau khi thực hiện xong thao tác, hệ thống sẽ gửi thông báo phản hồi đến thuê bao, khách hàng dựa vào nội dung thông báo đó để bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói.

  Gọi thoại giá rẻ nhất chỉ 1.000đ từ gói C1000 Viettel:
  Đăng ký gói C1000 Viettel thành công, quý khách sẽ nhận được ưu đãi khá đặc biệt:

  – Được gọi thoại nội mạng thoải mái mà chỉ mất cước 1.000đ/ mỗi cuộc gọi.

  – Áp dụng cho những cuộc gọi giới hạn trong phạm vi ≤ 30 phút. Ngoài 30 phút, hệ thống sẽ trừ cước phí vượt gói theo quy định. Đặc biêt, gói không quy định số lượng mỗi cuộc gọi ≤ 30 phút trong ngày đó.

  Với ưu đãi trên, khách hàng tha hồ gọi đến các thuê bao nội mạng Viettel để bàn luận công việc, trò chuyện hoặc tâm sự/chém gió thả ga cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp với cước phí rẻ nhất, chỉ 1.000đ/ cuộc gọi khách hàng nhé.

  Lựa chọn nào khác nếu không đăng ký được gói C1000 Viettel:
  Gói C1000 Viettel là một gói ưu đãi, do đó không phải mọi thuê bao đều được đăng ký gói C1000 Viettel. Nếu thuê bao của một khách hàng bất kỳ không được hưởng ưu đãi đăng ký gói C1000, quý khách hàng vẫn có nhiều sự lựa chọn khác. Viettel vẫn còn rất nhiều gói cước khác ưu đãi cũng không kém dành cho quý khách hàng.

  Để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước ưu đãi nào, quý khách hàng bấm theo cú pháp: *109# hoặc *191#

  Thực hiện 1 trong 2 cú pháp USSD trên, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo các gói cước thuê bao được phép đăng ký trong thời điểm hiện tại. Theo đó, qúy khách hàng có thể đăng ký và sử dụng ưu đãi từ gói cước mà thuê bao đăng ký được.

  Tiếp tục đồng hành cùng 4gviettel.vn để cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất từ Viettel khách hàng nhé. Liện hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc quý khách hàng đăng ký gói C1000 thành công!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Hoài

  Hoài Thành viên mới

  Mình dùng gói 4G của Viettel mà được 1 tuần đã hết. Không hiểu họ trừ có đúng không nhỉ. Mình chỉ vòa facebok có gói nào dành cho mỗi fB ko
   
 3. AWEedu

  AWEedu Thành viên mới

  Em thấy cũng bình thường, em thích gói cuộc gọi cặp đôi hơn. nhưng tiếc là viettel đã cắt dịch vụ này và bên VNP thì vẫn còn.