Gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo từ gỗ và nhựa, sử dụng công nghệ ép đùn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 9/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  quý khách đang muốn mày mò vật liệu lát sàn gỗ sân vườn nhưng băn khoăn không biết sự lựa chọn nào xuất xắc nhất cho yêu cầu cần dùng của bản thân. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc xây đắp lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Hà Nội đưa ra chia sẽ nhằm chỉ dẫn tới bạn vật liệu đang được thích thú bây chừ

  người tiêu dùng muốn có một vật liệu sàn gỗ sân vườn đẹp vừa gần gũi với tự nhiên nhưng mà quan trọng là vật liệu tót để giúp người dùng về thời gian chăm sóc cũng như chi tiêu đại diện sửa chữa để đem đến phát âm quả tối ưu cho thành tựu ngoại thất của bạn công ty sàn gỗ ngoài trời. Qua nhiều năm thi công và lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi đã khẳng định được vật liệu sàn gỗ sân vườn giỏi nhất hiện nay chính là ứng dụng từ gỗ nhựa ngoài trời.

  Gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo từ gỗ và nhựa, sử dụng công nghệ ép đùn giữa bột gỗ và nhựa đoàn kết với một số chất phụ gia tạo màu để làm ra vật phẩm thân mật môi trường nhưng lại bền và đẹp

  Gỗ nhựa ngoài trời bởi thành phần chủ yếu từ gỗ nên màu sắc tương tự gỗ thiên nhiên cùng với ưu điểm của nhựa nên mặt hàng gỗ nhựa ngoài trời đẹp như gỗ thiên nhiên mà lại cừng và bền hơn gỗ thiên nhiên

  Không cong vênh, giản nở vì nhiệt thấp, chống cháy, không bị nứt gãy mục nát, là vật liệu đem nhiều ưu điểm hay nhất hiện thời.

  Gỗ nhựa ngoài trời bây chừ là vật liệu được khen ngợi nhất trong các vật phẩm lát sàn gỗ ngoài trời

  chiến thắng vỉ lót sàn gỗ đế nhựa gồm nan bằng gỗ tự nhiên trên bề mặt câu kết tấm vỉ nhựa bên dưới (wood tile/wood plastic tile). Kích thước mỗi tấm vỉ lót sàn 24x300x300mm nhỏ gọn phù hợp mọi diện tích bự gầy của biển bơi, sân thượng nhà phố, ban công nhà phố... chiến thắng vỉ lót sàn dễ dãi dễ cần dùng người tiêu dùng có thể tự lắp đặt 1 sàn gỗ nhựa ngoài trời cách suôn sẻ và hối hả Vỉ lót sàn gỗ ngoài trời thông dụng nhất xây cất 6 nan , mặt trên vỉ lót sàn là các nan gỗ thiên nhiên dày 12mm bằng gỗ tràm câu kết tấm vỉ nhựa bên dưới bằng các vít, nan gỗ thành lập thanh mãnh và giữa các nan có khe hở để nước mưa có thể thấm qua bề mặt và thoát đi nôn nả, tấm vỉ nhựa bên dưới bằng nhựa dẻo bền dưới mọi thời tiết. Mặt dưới vỉ nhựa có các đế nhọn cách mặt đất giúp nước có thể thoát đi dễ dàng nhưng mà không ứ đọng trên bề mặt.
  [​IMG]
  Ưu điểm nổi tiếng tác phẩm vỉ lót sàn gỗ ngoài trời là tòa tháp có thể tháo ra để vệ sinh bề mặt sàn và lắp lại một cách nóng vội thành quả vỉ lót sàn giá rẻ, dễ chơi cần dùng và lắp đặt, giao hàng nhanh trong vòng 24h đặt hàng.

  thành quả vỉ nhựa có độ bền cao, tạo sự thông thoáng cho mặt sàn có tác dụng kết nối các thanh gỗ Tràm bông tiến thưởng tự nhiên thành vỉ thống nhất. Sàn gỗ vỉ có các chốt kết nối được thiết kết sẵn trên vỉ nhựa, chỉ cần ghép từng vỉ lại là bạn đã có được một không gian đầy thiên nhiên.

  Như đã biểu thị ở trên, Tecwood là thành tựu liên minh từ gỗ và nhựa nên rất thích hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

  • trước tiên, Tecwood là vật liệu đon đả với môi trường, không bám bụi, thuận lợi làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính bình ổn về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi đổi thành nhiệt độ cũng như độ ẩm.

  • Thứ hai, Tecwood được phát hành với kiểu dáng tự nhiên như là gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng bất biến khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất kiểu như gỗ thiên nhiên sàn gỗ nhựa sân thượng, nổi bật bề mặt có công dụng chống trót lọt trượt và không cần sơn. Chính bởi vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Tecwood bạn sẽ cảm thấy gần gụi với thiên nhiên.

  • Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì chiến thắng Tecwood thu nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

  • Thứ bốn, tài năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và tuyệt đỉnh là tài năng chịu nhiệt độ cao bởi vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì thành phầm Tecwood có kỹ năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính bởi đặc tính này nhưng mà tòa tháp Tecwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam thích hợp và khu vực châu Á hoàn toàn.

  • Thứ năm, Tecwood không chứa keo, không chứa chất độc hại hình ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  Nhà tạo ra Tecwood đã và đang tích cực thực hiện các nguyên lý cho sự phát lên bền vững và bảo vệ môi trường. trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quy trình tạo ra, triển lẵm và lắp đặt. Tái dùng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên. Cùng với xu hướng bình thường của nhân loại, tác phẩm Tecwood đang phát triển là thành tựu xanh, thân thương với môi trường không gây ô nhiễm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng