GỖ NGOÀI TRỜI với ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 6/9/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Ở những nước lớn mạnh thì nguyên liệu gõ ngoài trời đã có trong khoảng lâu, nhất là ở 1 số nước lớn mạnh như Mỹ, Anh, Nhật và 1 số nước châu âu như Đức, Pháp, Thụy sỹ… Qua quá trình thử nghiệm và sử dụng thực tiễn ở nước ta thì sàn gỗ ngoài trời là giải pháp tốt nhất cho các hạng mục thi công ngoại thất ngoài trời.

  *Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời:

  Sàn gỗ ngoài trời hay gạch gỗ ngoài trời sở hữu cấu tạo trong khoảng bột gỗ và bột nhựa tổng hợp. Trong chậm triển khai thành phần 60% là gỗ vụn bất chợt như mùn cưa, tre nứa, vỏ đậu, tre nước hoặc những cái mùn gỗ bỗng nhiên giá sàn gỗ ngoài trời. Còn lại 40% là bột nhựa tổng hợp và các vật liệu phụ gia. Được ép trên khoa học máy đương đại ở nhiệt độ cao cho ra sản phẩm ván sàn ngoài trời siêu bền. Sàn gỗ ngoài trời hà nội

  *Kích thước sàn gỗ ngoài trời:

  Sàn gỗ ngoài trời được chia làm cho hai quy phương pháp là sàn gỗ ngoài trời đặc rỗng và dạng viên.

  + Sàn gỗ ngoài trời dạng viên: 30x30x2cm

  + Sàn gỗ ngoài trời đặc: là loại đặc nguyên thanh mang kích thước 2200x20x140mm

  + Sàn gỗ ngoài trời rỗng: là loại thanh ván gỗ mang lõi rỗng, vỡi kích thước 2200x20x140mm

  GỖ NGOÀI TRỜI với ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ

  *Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời:

  Để phát triển thành nguyên liệu tiên phong trong vật liệu trang hoàng ngoại thất cao cấp, sàn gỗ ngoài trời đã tích tụ được các điểm mạnh như sau:
  [​IMG]
  Như đã giới thiệu ở trên, là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất thích hợp sở hữu điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

  • đầu tiên, là nguyên liệu thân thiện sở hữu môi trường, ko bám bụi, thuận lợi khiến sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống có vật liệu nhôm lúc thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm. Sàn ngoài trời

  • Thứ 2 được phân phối sở hữu ngoại hình thiên nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định lúc đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự dưng, đặc thù bề mặt mang chức năng chống suôn sẻ trượt và ko cần sơn làm giàn hoa. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ bạn sẽ cảm thấy gần gũi có tự nhiên.

  • Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm tiếp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

  • Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc thù là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự đổi thay nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ rẻ nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm phù hợp mang khí hậu ở Việt Nam nhắc riêng và khu vực châu Á khái quát. Sàn ngoài trời giá tốt

  • Thứ năm, ko chứa keo, ko đựng chất độc hại tác động đến sức khỏe người dùng.

  nhà sản xuất đã và đang tích cực thực hiện những chính sách cho sự tăng trưởng bền vững và bảo kê môi trường. đầu tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong thời kỳ cung cấp, cung ứng và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế) sàn gỗ ngoài trời hà nội, góp phần bảo kê môi trường, và tài nguyên. cùng mang thiên hướng chung của thế giới, sản phẩm đang tiến đến là sản phẩm xanh, thân thiện có môi trường không gây ô nhiễm.

  Mời bạn tham khảo những lưu ý lúc chọn sàn gỗ vỉ ngoài trời mà sanngoaitroi.Net giới thiệu sau đây nhé.

  Bạn nghĩ rằng, sàn gỗ thì thường khả năng chống thấm kém và nếu lắp đặt ngoài trời thì dụ như có mưa hoặc khi lau chùi, vệ sinh sẽ bị phồng rộp hoặc bị nứt đổ vỡ, mốc bề mặt. sở hữu đúng như thế không?

  Đúng là sàn gỗ có phổ quát chiếc được khuyên là ko nên lắp ngoài trời nhưng bây giờ không ít loại sàn gỗ được phân phối để lắp đặt ngoài trời mà ko bị bị phồng rộp lúc gặp mưa. Vậy, tuyển lựa cái sàn gỗ sử dụng ngoài trời như thế nào?

  những chú ý lúc sử dụng sàn gỗ vỉ đột nhiên ngoài trời.

  khi có ý định lắp đặt sàn gỗ vỉ ngoài trời chúng ta cần lưu ý những điều sau:

  Chọn chiếc sàn gỗ vỉ bỗng dưng không thấm nước phải chăng. Sàn gỗ mang phổ biến dòng và mang những chỉ số chống thấm khác nhau nên bạn cần tìm mẫu sàn gỗ chống thấm tốt nhất. hiện tại sở hữu đa dạng loại sàn gỗ chuyên dụng dùng ngoài trời nên bạn sở hữu thể tham khảo sự giải đáp trong khoảng những người có chuyên môn trong ngành nghề.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng