Giới thiệu về khoa Đào tạo Quốc tế

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi heovuive, 12/6/17.

 1. heovuive

  heovuive Thành viên

  Trong những năm gần đây, Trường Đại Học Duy Tân luôn chú trọng công tác hợp tác quốc tế và liên kết với các trường Đại Học có uy tín trên thế giới để tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế bậc Đại Học và sau Đại Học. Không chỉ dừng lại ở những chương trình đào tạo quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam, Trường đang phấn đấu để trở thành Trường Dân lập đầu tiên tại miền Trung tổ chức tuyển sinh và đào tạo các chương trình quốc tế dành cho sinh viên quốc tế. Trên tinh thần đó, ngày 19/01/2009, Ban Giám Hiệu Trường Đại Học Duy Tân đã quyết định đổi tên Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế thành Khoa Đào Tạo Quốc Tế để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ mới.

  [​IMG]

  Khoa Đào Tạo Quốc Tế giữ vai trò là cầu nối giữa Đại Học Duy Tân với các đối tác giáo dục nước ngoài có uy tín. Đến nay, Khoa đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên ….. với hơn 15 trường Đại Học trên thế giới, đón tiếp hàng trăm đoàn đại biểu từ các Trường đến tham quan và giao lưu. Trong đó phải kể đến các chương trình nổi bật như hợp tác với Đại Học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ-CMU) đào tạo về Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, Kỹ thuật mạng), hợp tác với Đại Học Seatle Pacific và Penn State (Hoa Kỳ- PSU) đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kế toán và Du lịch và hợp tác với ĐH Bang California State (Hoa kỳ-CSU) đào tạo Kiến trúc-Xây dựng. Trường cũng liên kết với Đại Học Singapore Polytechnic để thực hiện các chương trình trao đổi giảng viên và thực hiện các công trình từ thiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng….. Không chỉ là đơn vị chức năng có nhiệm vụ tổ chức đào tạo bậc cử nhân Đạo học các chương trình tiên tiến, chất lương cao dựa trên hợp tác quốc tế mà còn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn và tham mưu cho Ban Giám Hiệu về hoạch định chiến lược hợp tác quốc tế, Khoa còn chịu trách nhiệm dịch thuật các chương trình đào tạo quốc tế cũng như hỗ trợ cho các giảng viên và sinh viên quốc tế khi đến giảng dạy và học tập tại Trường.

  Tính đến tháng 8/2014, Nhà trường đã cử gần 300 lượt giảng viên đi tập huấn ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn, nghiệp vụ tại Mỹ và Singapore, lực lượng giảng dạy chính cho các chương trình tiên tiến. Đội ngũ giảng viên của Khoa là 38 giảng viên cơ hữu, 90% có trình độ thạc sỹ trở lên, 30% trong số đó tốt nghiệp từ Mỹ và Châu Âu, tuổi đời bình quân là 32. Đây là điểm mạnh của Khoa, với lực lượng giảng dạy và nghiên cứu trẻ, năng động, có chuyên môn tốt, ngoại ngữ giỏi và đầy nhiệt huyết.

  Ngoài đội ngũ giảng dạy cơ hữu, hàng năm có trên 10 lượt giảng viên, giáo sư của các trường liên kết sang giảng dạy trực tiếp cho sinh viên và tập huấn phương pháp cho cán bộ giảng viên tại trường.

  [​IMG]

  Đến nay, Khoa đã tuyển sinh và đào tạo được 6 Khoá với số lượng sinh viên trên 1300, bao gồm các chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, An ninh mạng, Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán, Du lịch, Kiến trúc, Xây dựng (CSU).

  [​IMG]

  Với việc thiết kế chương trình đào tạo, nội dung đào tạo hiện đại; lớp học nhỏ (dưới 40 sinh viên), điều kiện học tập tốt (phòng học, phòng Lab và các trang thiết bị phục vụ học tập), đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết sẽ là nền tảng cho một môi trường học tập tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của người học nhằm đáp ứng được mục tiêu và chuẩn đầu ra mà trường Duy Tân đã công bố với xã hội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mayepphan_heo

  mayepphan_heo Thành viên mới

  khi nao tuyển sinh vậy bạn ơi