Giới thiệu về chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi baotran240718, 31/7/18.

 1. baotran240718

  baotran240718 Thành viên mới

  Chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường mang đến hiệu quả cao trong việc cải tạo môi trường với chi phí tiết kiệm và thời kì lâu dài. Để biết thêm thông tin về những chế phẩm sinh học xử lý môi trường hiệu quả, được dùng đa dạng, địa chỉ ngay với Techport.vn qua số điện thoại 84-028-38221635.
  Giới thiệu về chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường
  Chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường là sản phẩm được tạo ra bằng cách thức phối hợp 2 hoặc rộng rãi cái vi khuẩn có lợi trong cùng 1 môi trường để ảnh hưởng tới đối tượng cần cải tạo (đất, nước, tuyến đường ruột... ).

  Ngoài ra, 1 số mẫu chế phẩm sinh vật học khác đã và đang được tiêu dùng hơi hiệu quả để phòng bệnh cho con người và cả gia súc, gia cầm và cho cây trồng, nông nghiệp. Phổ quát vi sinh đã được dùng để cung cấp ra các chế phẩm vận dụng rất hiệu quả nhằm kiểm soát côn trùng gây hại cho cây trồng như vi khuẩn Lactobacillus, Bifidobacterium, Phototrophic batteria, Lactic acid batteria, Yeast, Enterococcus… Tuy nhiên những chế phẩm vi sinh còn được sử dụng để làm phân bón vi sinh nhằm phân giải những chất hữu cơ làm giàu cho đất, phân giải lân khó tiêu thành lân dễ tiêu để cây trồng thu nạp được, vi khuẩn ổn định thăng bằng đạm.  [​IMG]

  Chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường giảm thiểu trạng thái ô nhiễm cho nguồn nước
  Vai trò của chế phẩm sinh vật học trong xử lý môi trường
  Chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường giúp giảm mùi hôi anmoni chuồng trại- trong chăn nuôi heo, bò, gà, vịt. Điều này sẽ giúp gà, vịt, heo, bò mau lớn, ít bệnh tật.

  Chế phẩm sinh học khắc chế tảo độc, cải thiện môi trường nước ao nuôi, và đáy ao, làm giảm khí độc H2S, Amoni, v.v giúp tôm ăn ngon, ngủ yên, đồng thời chẳng hề dùng kháng sinh (như đã kể trên), cho ra sản phẩm tôm sạch đúng nghĩa, thân thiện với sức khỏe người dùng, môi trường nước ao nuôi càng ngày càng được cải thiện và giúp việc nuôi trồng thủy sản ngày một vững bền.

  Chế phẩm sinh vật học dùng để ủ phân (phân cá, phân chuồng, phân bánh dầu, compost... ). Với ứng dụng này, bà con vùng Tây Nguyên rất thân thuộc. Nó vừa giúp phân hủy nhanh xác, bả động thực vật, vừa cho ra sản phẩm phân hữu cơ gần gũi với cây và đất trồng, cùng lúc làm giảm mùi hôi của phân lúc đem ra tiêu dùng. Ngoài ra, đây cũng là 1 biện pháp tốt ưu cho việc xử lý rác.

  Sản phẩm chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường được ưa chuộng và vận dụng nhiều
  Dấm Gỗ
  Sản phẩm được tạo ra trong khoảng qúa trình bác cất gỗ thực vật. Trong dấm gỗ có chứa khoảng 200 hợp chất hữu cơ khác nhau, chính yếu là axit axetic và phenol, pH = hai – 3.

  Sản phẩm mang tính kháng viêm, khuẩn cao và chống oxy hóa.

  điểm mạnh nổi bật:

  - xoá sổ và xua đuỗi sâu rầy, nấm hại, sâu bọ, vi khuẩn, ruồi muỗi, kiến, gián, chuột ...

  - kiểm soát an ninh cây trồng, làm lành các vết thương thực vật sau bấm cành, tỉa đọt.

  - Kích thích ra rễ, phát triển cây trồng.

  - tăng cường mật số VSV đất.

  - Bảo quản nông phẩm sau thu hoạch.

  - Khử mùi hôi chuồng trại....  [​IMG]

  Chế phẩm sinh học xử lý môi trường dấm gỗ được tiêu dùng phổ thông cho phổ thông mục đích khác nhau
  Vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND
  MICROBE-LIFT IND là quần thể vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng có hoạt tính cao, được ngoài mặt chuyên biệt cho tất cả hệ thống nước thải công nghiệp và thành phố. MICROBELIFT IND cất hẩu lốn 12 chủng vi sinh chọn lọc, với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml. Các vi sinh trong MICROBE-LIFT IND xúc tiến giai đoạn oxy hóa sinh học các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy còn đó trong hệ thống nước thải kỵ khí, yếm khí và hiếu khí, ao, hồ sinh học và các bể chứa nước thải. MICROBELIFT IND đẩy nhanh công đoạn oxy hóa sinh vật học của những hợp chất hữu cơ chậm phân hủy, nhờ ấy cải thiện đáng kể hiệu suất và duy trì sự ổn định chung của toàn hệ thống.

  Tác dụng

  tăng cường hiệu suất phân hủy sinh vật học tổng quát.

  Giảm chết vi sinh do sốc, và đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

  Cho phép bình phục nhanh sau xáo trộn hệ thống.

  Cải thiện hiệu suất lắng của bể lắng cuối cùng.

  Cho phép làm giảm những chỉ số nhu cầu oxy sinh hóa (BOD, COD) và hàm lượng chất rắn lơ lửng (SS).

  tránh và kiểm soát mùi hôi của hệ thống.

  hạn chế hàm lượng bùn.  [​IMG]

  Vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND
  Vi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC
  MICROBE-LIFT/OC đẩy nhanh quá trình oxy hóa những chất hữu cơ, tăng cường đáng nói hiệu suất phân hủy hữu cơ. Sản phẩm vi sinh này có thể được tiêu dùng phối hợp với sản phẩm khác của MICROBE-LIFT để cải thiện hiệu suất hệ thống trong tất cả các dòng công đoạn xử lý nước thải. Sự kết hợp này tăng tốc quá trình oxy hóa sinh vật học chung (các chỉ tiêu nhu cầu oxy sinh hóa, độ tích trữ bùn) đối với những hợp chất khó phân hủy, các a-xít béo, hợp chất hydro-cacbon và chất xơ.

  MICROBE-LIFT/OC chứa các hợp phần tế bào tự nhiên (như các hợp chất lignin chưa phản ứng) giúp gắn kết một cách vững bền với các hợp chất gây mùi sản sinh trong khoảng hệ thống nước thải. MICROBE-LIFT/OC kết thúc các bức xúc nhựa sống sinh vật học, giảm các phản ứng sức sống sinh vật học dĩ nhiên, cũng như các ăn mòn liên quan.  [​IMG]

  Vi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC


  Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao khoa học Techport.vn có chức năng tạo môi trường thương lượng, kiếm tìm đối tác thuận lợi trên mạng Internet, với sự tham dự của các bên cung - cầu công nghệ và những tổ chức dịch vụ trung gian. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tậu tậu, nhu cầu khai triển Công trình kinh doanh, Công trình khởi nghiệp can hệ đến chế phẩm sinh học xử lý môi trường hoặc những sản phẩm can hệ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 84-028-38221635.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng