Giới thiệu văn phòng luật sư hãng luật giải phóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi belilac, 1/6/17.

 1. belilac

  belilac Thành viên mới

  Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tư vấn pháp luật đang trở thành một trong những nhu cầu quan trọng góp phần tạo nên một sự phát triển bền vững và an toàn cho bất kỳ mỗi cá nhân hay tổ chức. Khi thực hiện công việc này, các luật sư uy tín thực hiện chức năng tư vấn, hướng dẫn khách hàng về những vấn đề pháp lý, soạn thảo các công văn, rà soát hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động… sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.


  Sự hỗ trợ về mặt pháp lý của các luật sư uy tín sẽ góp phần giảm thiểu các tranh chấp pháp lý xảy ra trong cuộc sống, tiết kiếm được thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng, cũng như sự tin tưởng từ đối tác, từ đó góp phần củng cố và phát triển các mối quan hệ kinh tế - xã hội.


  Hoạt động tư vấn pháp luật là một loại hình dịch vụ đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. Để tìm kiếm một văn phòng luật sư rất dễ dàng, chỉ cần tốn vài giây thực hiện thao tác tìm kiếm trên công cụ Google thì bạn sẽ đạt được hàng ngàn kết quả từ hàng ngàn văn phòng luật sư khác nhau trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để tìm thấy và lựa chọn được những luật sư uy tín thì cần một số thủ thuật.

  Xem thêm:==>+ tư vấn đất đai trực tuyến

  Bên cạnh việc Luật sư đó được đào tạo tại những cơ sở đào tạo Luật trọng điểm, có kiến thức chuyên môn thì còn xem xét về tần suất xuất hiện của Luật sư đó trên các phương tiện truyền thông như: các chương trình pháp lý trên truyền hình, trả lời câu hỏi pháp luật hay bình luận về những sự kiện, vụ án trọng điểm trên báo chí. Bởi lẽ, các nhà báo, nhà đài thường có xu hướng mời những luật sư uy tín, có tiếng tăm cũng như kiến thức chuyên môn cao để giúp đỡ giải đáp những vấn đề pháp lý.


  Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên pháp lý và những luật sư cộng sự của văn phòng luật sư hoặc công ty luật do luật sư đó điều hành cũng là một yếu tố cần xem xét. Bởi lẽ, không phải bất kì một luật sư nào có thể thành thông mà không có một sự hậu thuẫn nào. Một đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư cộng sự có chuyên môn sẽ góp phần đưa danh tiếng của luật sư điều hành nói riêng, văn phòng luật sư hoặc công ty luật nói chung lên một tầm cao khác.


  Tóm lại, tư vấn pháp luật không chỉ đơn thuần là việc giải đáp những thắc mắc về mặt pháp lý cho khách hàng, hay hỗ trợ khách hàng khi thực hiện các thủ tục pháp lý với các cơ quan nhà nước… Tư vấn pháp luật còn bao gồm việc trình bày và giải thích cho khách hàng về sự khác biệt giữa pháp luật và đời sống, kinh tế, xã hội, từ đó sẽ đưa ra những lời khuyên cho khách hàng, để khách hàng có thể vận dụng các quy định của pháp luật một cách có lợi nhất, gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro tuy nhiên vẫn đảm bảo chấp hành đúng pháp luật.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng