Giới Thiệu TOP 5 Dòng Thiết Bị Truyền Hình Cáp Cao Cấp Tại AVA

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 8/6/18.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  Anten Parabol Comstar 9.0m ZR 30HD

  Với thiết bị ANTEN VỆ TINH Parabol Comstar 9.0 ZR 30HD này, bạn hoàn toàn có thể thu được tín hiệu vệ tinh băng tần C-Band cũng như cả tín hiệu vệ tinh băng tần Ku-Band.

  Thiết bị hoạt động ổn định bền bỉ, thu tín hiệu chính xác; cùng với LNB thiết bị dò sóng vệ tinh có thể thu được hầu hết các vệ tinh có phủ sóng Band C tại khu vực VN…

  Loại anten chảo vệ tinh này thường được sử dụng kết hợp với Kim thu LNB để gia tăng khả năng thu bắt tín hiệu, điển hình là các tín hiệu có mức sóng yếu, giúp bạn có thể xem các kênh truyền hình miễn phí, trả phí.

  Thiết bị có khung lắp có thể điều chỉnh, lắp đặt thi công đơn giản, khối lượng Anten Parabol Comstar 9.0m ZR 30HD, nặng khoảng >750kg với 72 tấm ghép.

  Bộ Chia TAP OFF Infosat TAP 3874

  Bộ chia TAP OFF Infosat hay còn được gọi là Bộ rẽ nhánh Infosat là một thiết bị truyền hình cáp chuyên hỗ trợ trong việc chia tín hiệu trên đường nhánh.

  Thiết bị chia TAP OFF này được thiết kế với 4 ngõ ra rất thích hợp cho các khu chung cư, tòa nhà, hay các khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ,…

  Đây là bộ chia tín hiệu thường được sử dụng và lắp đặt trong các đoạn sử dụng cáp feeder hay cáp trung tần, có chức năng làm giảm suy hao tín hiệu của đường truyền hình.

  Bộ chia TAP OFF 4 ngõ ra này được làm bằng chất liệu kẽm đúc nên rất bền và có khả năng thoát nhiệt tốt trong khi làm việc tránh sốc nhiệt cho các linh kiện bên trong.

  Cáp Đồng Trục RG11 Eight

  Cáp đồng trục RG11 Eight là một loại vật liệu truyền dẫn tín hiệu rất quan trọng trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống truyền hình cáp.

  Được nghiên cứu và sản xuất tuân theo tiêu chuẩn ISO9001, tuân theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) như IEC61034-2:2005, IEC60754-1:2011, IEC60332-1-2:2004.

  Loại cáp đồng trục này đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có thể hoạt động bền bỉ trong khoảng nhiệt độ lớn từ -40 độ C cho tới +75 độ C, suy hao của dây cáp ở cường độ tín hiệu 870MHz là vào khoảng 12.15db/100 mét.

  Ngoài loại cáp đồng trục RG11 Eight này ra, công ty AVA chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn loại cáp có chất lượng tương đương nhưng thuộc hãng Alantek, đó là Cáp đồng trục Alantek Rg11, cho bạn tùy chọn.

  Máy Phát Quang 1550nm Infosat HTC-8517

  Máy phát quang 1550nm Infosat HTC-8517 là một thiết bị quang điện thường dùng để chuyển đổi tín hiệu truyền hình cáp analog sang tín hiệu quang.

  Thiết bị có kích thước nhỏ gọn 19inch x 10inch x 1.75inch được kết hợp sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp địa phương, trong hệ thống truyền hình cáp các khu nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn với số lượng phòng lớn.

  Thiết bị được nhập khẩu từ Thái Lan, được thiết kế giúp truyền tải tín hiệu quang đi xa, có thể lên đến trên 50km, trên hệ thống cáp quang với mức suy hao tín hiệu thấp.

  Kim Thu Norsat 1107HC Ku-Band PLL LNB

  Kim thu LNB Norsat 1107HC Ku-Band PLL LNB là thiết bị thu nhận gắn trên Anten chảo Parabol (chảo vệ tinh), chuyên dụng để thu nhận tín hiệu vệ tinh tần số Ku Band thường kết hợp với anten chảo Comstar.

  Thiết bị có vỏ ngoài bằng kim loại và sơn chống ăn mòn, gỉ sét nên hoạt động ổn định, bền bỉ ngoài trời có thể hoạt động từ -40 độ C lên đến +60 độ C.

  Thiết bị có khả năng thu nhận tín hiệu vệ tinh và sau đó chuyển các tín hiệu đó sang tín hiệu vô tuyến (RF).
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng