Giới thiệu tính năng chuyển đổi card điện thoại trên doithe247.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nang2911, 7/10/17.

 1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Doithe247.com là 1 trong những website dịch vụ thẻ cào online cho phép khách hàng có thể đổi card điện thoại, đổi thẻ game lấy tiền hay sang thẻ cào khác phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.
  Với những người đang có trong tay những mã thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhưng hiện tại không có nhu cầu sử dụng thì chuyển đổi thẻ cào thành tiền hay lấy thẻ cào khác là việc làm rất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, website doithe247.com giúp các thuê bao di động có thể đổi thẻ cào đang có một cách nhanh chóng ngay trên chính chiếc smartphone hay máy tính của mình và nhận tiền về bất kỳ 1 tài khoản ngân hàng nội địa nào có trong nước.

  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đổi thẻ điện thoại tại doithe247.com
  Hiện tại với hệ thống trên doithe247, bạn có thể quy đổi sang tiền mặt với những loại thẻ phổ biến nhất như Mobifone, Viettel, Vinaphone, Gate, VTC, Vietnamobile, Megacard, Oncash, BIT với nhiều mệnh giá và mức chiết khấu khác nhau. Do đó, để trải nghiệm ứng dụng đổi card điện thoại ra tiền trên hệ thống doithe247.com bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

  [​IMG]

  Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập trên hệ thống
  Bước đầu tiên, người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản trên hệ thống để có thể tiến hành các giao dịch đổi thẻ điện thoại trên trang.
  Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền trong tài khoản trên website.
  Trên giao diện trang chủ chọn khung "Đổi thẻ cào thành tiền" và khai báo các thông tin của thẻ cần đổi thành tiền.
  - Loại thẻ cào
  - Nhập mã thẻ
  - Nhập mã số serial
  - Xác nhận nạp thẻ cào vào tài khoản
  Bước 3: Rút tiền về ngân hàng của bạn
  Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Điền số tiền muốn rút đúng theo quy định của hệ thống (không bao gồm dấu cách và nhỏ hơn số dư hiện có trong tài khoản đúng bằng phí chuyển ngân hàng) và tạo lệnh rút.
  Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể đổi card và rút tiền về tài khoản ngân hàng, vô cùng đơn giản tại doithe247. Sau khi làm xong các bước trên thì bạn sẽ nhận ngay số tiền (trừ đi chiết khấu mà mình vừa thực hiện quy đổi trong vòng 5 phút.

  Những thông tin cần biết khi đổi thẻ cào điện thoại trên doithe247.com
  - Trước hết để được đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa được nạp.
  - Vì đây là các giao dịch được thực hiện trên website trực tuyến nên bạn cần giao dịch trên laptop hoặc smartphone có thể truy cập internet.
  - Muốn thực hiện thành công các giao dịch đổi card điện thoại bạn bắt buộc phải tạo tài khoản trên hệ thống thì mới có thể thực hiện các giao dịch tại đây.
  - Để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình trong quá trình thực hiện giao dịch bạn cần điền chính xác thông tin số tài khoản ngân hàng được hệ thống website liên kết thì mới có thể rút tiền về tài khoản của mình.
  Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể sử dụng tính năng đổi card điện thoại tại doithe247.com nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng