Giới thiệu Tai nghe Audio Technica ATH-CKS5TW

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhseo, 10/10/19.

 1. hanhseo

  hanhseo Thành viên

  Audio Technica ATH-CKS5TW là lựa chọn yêu thích của những tín đồ công nghệ, nhất là những người trẻ thích sự tiện lợi, năng động trong trải nghiệm nghe nhạc. Cùng khám phá xem chiếc tai nghe này có gì mà khiến giới trẻ say mê như vậy nhé!
  [​IMG]

  Audio Technica ATH-CKS5TW được trang bị driver 10mm với màng diaphragm 2 lớp (PEEK và TPU), mang đến tiếng bass mạnh mẽ hùng hồn mà vẫn giữ được độ trong trẻo tinh tế cho dải mid và high. Tai nghe tự động bật khi được lấy ra khỏi case và tắt khi cất vào case để tiết kiệm pin. Kiểu dáng housing của ATH-CKS5TW cũng được gia công vừa vặn với nhiều kích thước tai, có thêm earfin bằng silicone, cho phép bám chặt lên tai để hạn chế rớt.
  [​IMG]
  Audio Technica ATH-CKS5TW có thời lượng pin vào khoảng 15 giờ, thêm khoảng 30 giờ nữa từ case sạc giúp nâng tổng thời lượng sử dụng liên tục lên 45 giờ. Audio Technica cũng cung cấp thêm app Connect dành cho smartphone để người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn, ví dụ chỉnh EQ hay thay đổi codec kết nối. App cũng giúp định vị tai nghe khi thất lạc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng