Giới Thiệu những mẫu in catalogue đẹp nhất cho năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi niemtin259, 27/6/18.

 1. niemtin259

  niemtin259 Thành viên mới

  Catalogue được ngoại hình đẹp mắt & tinh tếsẽ thể hiện được việc nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều đó đồng nghĩa mang sự các bạn sẽ tin tưởng dùng sản phẩm, dịch vụ hoặc đầu tư vào nhà hàng bạn.==> đến In Đăng Nguyên ngay bữa nay để đặt in những cuốn catalogue thật đẹp, in catalo giới thiệu sản phẩm & dịch vụ, In catalog hà nội, In Catalogue giá rẻ, In catalogue theo bắt buộc …….
  +++ Tìm hiểu dịch vụ in catalogue của In Đăng Nguyên tại đây
  Trong những tháng đầu năm 2018, vô cùng số đông cái catalogue ấn tượng, đẹp và giá trị cao đã xây dựng thương hiệu tại xưởng in catalogue offsetIn Đăng Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu tới người mua Top 10 loại catalogue ấn tượng cho năm 2018 :


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Dựa vào nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của siêu thị, đối tượng người mua sẽ đưa ra những mẫu mã, màu sắc và một số trình bày nội dung phù thống nhất.
  Dựa vào số lượng các trang in ấn, sẽ đưa ra được giải pháp đóng gáy tối đa cho cuốn catalogue. Trường hợp số trang to với thể chọn lựa gáy keo nhiệt, in catalogue gáy lò xo. Giả dụ số lượng trang ít, quyển mỏng mang thể lựa chọn catalogue ghim gáy.
  quý khách đang với nhu cầu gây ấn tượng về việc uy tín, việc chuyên nghiệp?
  mong muốn truyền tải được thông điệp tới người dùng một phương pháp hiệu quả nhất ?
  Hãy tới với đơn vị in ấnIn Đăng Nguyên để trải nghiệm được sự giỏi nhất. Mang kinh nghiệm rộng rãi năm trong lĩnh vực in ấn – bề ngoài, biết nắm bắt nhu cầu của người mua. Chúng tôi thèm muốn đem lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Phone : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com
  đ/c : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Chi Nhánh HCM : 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, HCM

  Dịch vụ liên quan : http://indangnguyen.com/in-logo-len-but-lam-qua-tang-doanh-nghiep/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng