Giới thiệu máy thổi khí.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi congtynamphat01, 12/2/18.

 1. congtynamphat01

  congtynamphat01 Thành viên mới

  Máy thổi khí là một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thủy sản. Để có được những sản phẩm thiết thực như ngày nay, các nhà máy sản xuất máy thổi khí đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và kiểu dáng sản phẩm. Đi đầu trong lĩnh vực này là các nước phát triển như: Mỹ, Nhật bản, ý. Các nước, khu vực khác cũng đang nghiên cứu và đưa vào thị trường những sản phẩm cạnh tranh với các nước phát triển về giá cả như: Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái lan….

  Ứng dụng của máy thổi khí:

  Máy thổi khí cung cấp nguồn không khí sạch , không lẫn bụi, mùi dầu nhớt vào nguồn nước. Máy thổi được đạt trên cạn, từ đây máy sẽ sục khí xuống đáy hồ. Nó có tác dụng khuấy trộn và điều hòa khí cho các bể xử lý nước thải hoặc các bể nuôi trồng thủy sản.
  Máy thổi khí còn được dùng để chế tạo máy hút trấu, lúa, cát từ xà lan lên bờ hoăc ngược lại.
  Các Loại Máy Thổi Khí:

  Dựa vào nhu cầu của người dùng, ta có thể chia máy thổi khi ra làm 2 loại:

  Máy thổi khí giá rẻ: Heywel, longtech, Godentech của Đài Loan; KFM của Hàn Quốc.
  Máy thổi khí cao cấp: Tsurumi, Shinmaywa, Anlet của Nhật Bản.

  Những lưu ý khi sử dụng máy thổi khí:
  Dù là dòng máy thổi khí giá rẻ hay máy thổi khí cao cấp thì người dùng không nên vận hành liên tục 1 máy quá 12 giờ, nên chạy luân phiên 2 máy. Từ đó nâng cao tuổi thọ cho máy.

  Thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT
  Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM Điện thoại: (84.28) 3509 1919 – (028) 626 91911 – Fax: 028.54002956 Di động: 0903.679.355 (Ms Yên) Email: thietbinamphat@gmail.comlephuocvu@gmail.com. Website: maythoikhigreatech.com , maythoikhianlet.com .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng