Giới thiệu khái quát hệ thống Internet là gì?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi Xukababy, 14/12/17.

 1. Xukababy

  Xukababy Thành viên mới

  Giới thiệu khái quát hệ thống Internet là gì?

  Chắc hẳn những ai đang tìm kiếm thông tin trên mạng đều phải sử dụng một hệ thống internet ổn định. Vậy internet là gì? Vì sao phải sử dụng internet mới có thể vào được mạng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Internet là gì?

  Internet là một hệ thống chia sẻ thông tin toàn cầu, là một cộng đồng các máy tính được liên kết, dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa quốc tế (giao thức IP hay gọi là IP protocol). Hệ thống Internet bao gồm hàng triệu mạng máy tính nhỏ hơn của các Công ty, tổ chức, của các trung tâm nghiên cứu khoa học, các trường đại học, các chính phủ trên thế giới và hàng tỷ người dùng cá nhân.

  Lợi ích của Internet là gì?

  Nói một cách đơn giản. Internet đối với cuộc sống thường ngày:

  Đọc báo, xem tin tức Online

  Lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc trực tuyến

  Gửi nhận Mail, tìm kiếm thông tin trên mạng

  Mua bán, học tập, thậm chí chữa bệnh qua mạng  Nói tóm lại, Internet mang lại CỰC KỲ tiện ích cho con người, nó cung cấp một khối lượng thông tin Khổng Lồ. Các cách thức thông thường để truy cập Internet là quay số, băng rộng, không dây, vệ tinh và qua điện thoại cầm tay.

  Qua đây, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về Inernet rồi chứ? Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy để lại lời nhắn hay liên hệ ngay với chúng tối qua 2 số điện thoại 0932 363 998 - 0936 300 136 để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng