Giới thiệu Game Monster Dash Cho Iphone Hack Bất tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhpapa, 26/5/17.

 1. hanhpapa

  hanhpapa Thành viên mới

  Nếu như trước đây, bạn mang thể "nghỉ chơi" chỉ vì quẩn quanh với điểm số thành tích thì giờ đây, người chơi sẽ không còn rảnh tay với những sự kiện hàng ngày, leaderboards và những thành tựu mới. ngoài đó, hệ thống level cũng được cải thiện với một kho vũ khí đồ sộ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Những tính năng mới được cập nhật vẫn chưa nên là số đông, còn được khoác lên mình với những hình ảnh mới mượt mà hơn. kế bên ra, anh chàng Barry của chúng ta cũng vươn lên là "ngầu" hơn lúc bắt buộc đối mặt với những kẻ thù mới.
  [​IMG]
  Về gameplay, Hack Monster Dash vẫn giữ nguyên những nét truyền thống trong loại games chạy vô tận của mình với cơ chế điều khiển bằng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chính Barry Steakfries vượt qua số đông chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt. Về gameplay, Hack Monster Dash vẫn giữ nguyên những nét truyền thống trong cái trò chơi chạy vô tận của mình với cơ chế điều khiển bằng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chính Barry Steakfries vượt qua hầu hết chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt.
  [​IMG]
  với thể nói, vũ khí là một trong những bổ sung đáng giá nhất trong games: từ súng lục, súng tiểu liên cho đến bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… rất nhiều đều góp phần khiến tăng đáng kể tính phong phú và phổ biến trong gameplay vốn dĩ cực kỳ đơn thuần của Hack Monster Dash. Cứ mỗi 1000 dặm, người chơi sẽ được ghé thăm một trong bốn địa điểm với sự xuất hiện của những loài quái vật quen thuộc như ma cà rồng, zombie, xác ướp, yêu tinh… cùng nhạc nền và khung cảnh riêng biệt. Nhìn chung, games đang được đánh giá cao nhờ nền đồ họa vui nhộn, hệ thống vũ khí phổ biến và gameplay dễ khiến quen – những yếu tố quan trọng đối với một tựa game casual cho đa dạng lứa tuổi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng