Giới thiệu dịch vụ kênh thuê riêng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thu_VDO, 26/3/18.

 1. Thu_VDO

  Thu_VDO Thành viên mới

  Giới thiệu dịch vụ kênh thuê riêng

  Kênh thuê riêng quốc tế là dịch vụ cung cấp đế khách hàng một đường truyền mạng kêt nối quốc tế trực tiếp. Dùng theo phương thức kết nối điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm thông qua hệ thống mạng cáp quang biển vafddaats liền. Với độ an toàn và khả năng bảo mạt cao, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức một kêt nối ổn định và chất lượng, đáng tin cậy.

  Các lợi ích khi đến với dịch vụcông nghệ băng thông rộngcủa Govnpt

  Với các kênh thuê riêng quốc tế truyền thống sẽ cung cấp đến khách hàng một đường truyền mạng kết nối từ văn phòng ở Việt Nam đến nước ngoài.

  Kênh quá giang là đường truyền ở Việt Nam cung cấp kết nối giữa lãnh thổ Việt Nam và các đơn vị như:

  Trạm cập bờ của các hệ thống cáp biển SMW3, AAG, APG tại Việt Nam hoặc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với các trạm kết nối đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.

  Các trạm kết nối đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.

  Kênh biên giới: cung cấp kênh truyền dẫn kết nối cáp đất liền từ điểm kết cuối kênh của khách hàng đặt tại Việt Nam đến trạm kết nối kênh đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.
  >> Xem thêm: internet băng thông rộng  Dung lượng cáp biển: cung cấp kết nối dung lượng lớn giữa các trạm cáp quốc tế trên các hệ thống cáp quang biển mà VNPT-I tham gia đầu tư, khai thác như SMW3, AAG, APG.

  Dịch vụ IP Transit: dựa trên mạng IP hiện đại, tốc độ cao cung cấp các kết nối Internet chất lượng cao cho các ISP trong và ngoài nước.

  Với những đặc tính đáng có của dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn cũng như lắp đặt về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng