Giới thiệu công ty AVA và những thiết bị truyền hình chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 6/6/18.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  Khuếch Đại Eight AMP86234AITRM

  Bộ khuếch đại tín hiệu Eight AMP86234AITRM này là một bộ khuếch đại chuyên dụng chuyên dùng để khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp cho các hệ thống trung tâm truyền hình cáp.

  Đặc điểm nổi bật của thiết bị là giúp khuếch đại đường truyền tín hiệu của anten chảo vệ tinh khi đường dây cáp đi quá dài, hoặc muốn chia tín hiệu anten cho nhiều đầu thu khác nhau,…

  Thiết bị khuếch đại này có thể khuếch đại lên tới 40 tivi mà tín hiệu cho ra vẫn rõ nét và đẹp như tín hiệu gốc ban đầu, khắc phục được tình trạng nhiễu hình, muỗi hình,…

  Ngoài bộ khuếch đại tín hiệu Eight này ra, công ty AVA chúng tôi cũng cung cấp bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu WINERSAT rất tốt cho bạn tham khảo.

  Điều Chế Tín Hiệu RF Số HD Winersat M-100

  Điều chế tín hiệu số HD M-100 này là bộ điều chế cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ mới của bộ mã hóa phim HD+ với điều chế hệ thống phát sóng truyền hình.

  Thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu video/audio sang tín hiệu sóng truyền hình rf nên rất phù hợp để lắp đặt và sử dụng cho việc thiết lập hệ thống truyền hình cáp, trung tâm Head-End,…

  Bộ điều chế tín hiệu này được thiết kế thích hợp với các loại kết nối F type Female, có thể cài đặt và điều khiển thông qua cổng RJ45 bằng cáp mạng.

  Công ty AVA chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa chất lượng, chính hãng, hàng mới 100% có đầy đủ chứng chỉ C/O, C/Q từ phía nhà sản xuất Winersat.

  Công ty AVA Việt Nam

  Là một doanh nghiệp được thành lập năm 2013, chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình trong nước chất lượng cao đến tay khách hàng.

  Công ty AVA chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chức năng khác nhau tuy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

  Dưới đây là những thiết bị mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp đến cho khách hàng:

  - Trộn tín hiệu Combiner (tức bộ trộn tín hiệu rf).

  - Rẽ nhánh (TAP OFF)

  - Đầu giải ma (Receiver)

  - Thiết bị đầu cuối (Head-End)

  - Thiết bị quang Node quang

  - …

  Cáp Đồng Trục RG6 Eight

  Vật tư cáp đồng trục RG6 Eight là một công cụ dùng cho truyền hình số vệ tinh, truyền hình cáp hoặc lắp đặt các thiết bị camera quan sát,…

  Đây là loại cáp đồng trục có chất lượng cao được công ty AVA Việt Nam chúng tôi nhập khẩu từ Hồng Kông, có thể chịu được nhiệt độ từ -40 độ C cho tới +75 độ C nên hoạt động rất bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

  Loại cáp đồng trục RG6 Eight được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001, quy chuẩn IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế).

  Thiết Bị LNB Ku Band Infosat K044

  Kim Thu LNB Ku Band Infosat K044, LO 9750/10600, là thiết bị thu nhận tần thấp được gắn trên các chảo vệ tinh được sử dụng để thu tín hiệu vệ tinh tần số Ku Band hỗ trợ 4 ngõ ra.

  Thiết bị kim thu LNB này có thể thu tín hiệu truyền hình vệ tinh có phủ sóng tại Việt Nam như: NSS11, NSS6, Thaicom 5,... và chuyển chúng sang tín hiệu truyền hình vô tuyến.

  Thiết bị này được thiết kế chuẩn hóa giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định, bền bỉ ngoài trời; và hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -40 độ C cho tới +60 độ C.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng