Giới Thiệu Các Thiết Bị Mới, Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Công Ty AVA

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot04, 14/6/18.

 1. seotot04

  seotot04 Thành viên

  Bộ Xử Lý Tín Hiệu RF Winersat 620W

  Bộ xử lý tín hiệu RF Winersat 620W (Agile Processor 620W) là một thiết bị có xuất xứ từ Đài Loan dùng trong hệ thống truyền hình cáp, có chức năng dùng để chuyển đổi tín hiệu RF đầu vào lọc và khuếch đại sang một tần số RF khác.

  Bộ xử lý tín hiệu RF Winersat 620W với tín hiệu RF vào/ra có thể thiết lập và hoạt động trong toàn dải tần từ 47MHz – 862MHz (dải tần số UHF/VHF), hỗ trợ tín hiệu đầu vào, đầu ra cả Analog và Digital.

  >>>> Xem thêm thiết bị khác: Bộ trộn tín hiệu truyền hình cáp chất lượng cao tại AVA Việt Nam

  Các thông số cơ bản của bộ xử lý tín hiệu rf này:

  - Nguồn điện hoạt động 90~260VAC,50/60Hz

  - Nhiệt độ hoạt động: 0 đến 50 độ C

  - Trở kháng vào 75 Ohms

  - Phù hợp với kết nối F

  Cáp Đồng Trục Unisat RG6

  Được nghiên cứu và sản xuất tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, tuân theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) như: IEC60332-1-2:2004, IEC61034-2:2005, IEC60754-1:2011.

  Cáp đồng trục RG6 Unisat do công ty AVA chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, hoạt động bền bỉ trong nhiệt độ từ –40°C ~ +75°C, suy hao của dây cáp ở cường độ tín hiệu 870MHz là 20.05dB/100 mét.

  Những thông tin về vật tư cáp đồng trục Unisat RG6:

  - Hãng sản xuất: UNISAT

  - Chức năng cơ bản: Truyền dẫn tín hiệu

  - Model: RG6 Unisat

  - Nguồn gốc xuất xứ: China (Trung Quốc)

  Lưu Ý Sử Dụng Điều Khiển Từ Xa

  Vì thiết kế nhỏ gọn nên khi sử dụng điều khiển các loại phải để ở vị trí dễ tìm, dễ thấy, tránh nơi ẩm mốc, ánh năng mặt trời, ngay tầm với trẻ em,…

  Bảo quản điều khiển: là nơi dễ dính bẩn và lây lan vi khuẩn nên phải chú ý vệ sinh thiết bị, dùng túi bảo vệ hoặc miếng dán để luôn sạch sẽ.

  >>>>> Sản phẩm liên quan: Thiết bị chia tín hiệu rf cao cấp, giá rẻ tại AVA

  Chú ý đến khoảng cách và góc khi sử dụng: mỗi điều khiển các loại đều có phạm vi hoạt động khác nhau nên không đi quá giới hạn đó các thiết bị sẽ không sử dụng được.

  Bộ Giải Điều Chế Winersat WDM 200L

  Bộ giải điều chế Winersat WDM 200L có chức năng chuyển đổi tín hiệu RF sang tín hiệu A/V, tức là xử lý tín hiệu UHF/VHF các đài địa phương, tín hiệu RF của truyền hình cáp rồi chuyển đổi sang tín hiệu Video/Audio.

  Thiết bị có màn hình LED 3 dòng hiển thị các thông số và cài đặt, có thể thiết lập được tất cả các kênh tần số trong dải VHF/UHF, kênh tần số có thể thay đổi qua phím channel up/down.

  >>>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết bị kim thu LNB k+ giúp thu tín hiệu sóng tốt hơn

  Các thông tin cơ bản về theiét bị giải điều chế này:

  - Hãng sản xuất: WINERSAT

  - Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan

  - Chức năng chính: Chuyển đổi tín hiệu RF sang tín hiệu A/V

  - Bảo hành: 12 tháng

  Giắc F5-RG11 Loại Nén Dọc

  Giắc F5-RG11 loại nén dọc là một vật tư thiết yếu không thể thiếu trong quá trình thi công, lắp đặt truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh.

  Loại giắc này thường dùng để nối với cáp đồng trục RG11, tuy nhiên, nó cũng có thể kết nối với các loại cáp đồng trục khác như: RG6, RG59.

  Vật tư tiêu hao này được làm từ chất liệu thép và gioăng nhựa cứng nên rất bền và ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng