Giới thiệu các loại cờ caro

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi kimcuong230797, 3/10/19.

 1. kimcuong230797

  kimcuong230797 Thành viên

  những điều cần biết
  có nhẽ trong giới học trò sinh viên chúng ta ko còn người nào xa lạ gì với cờ CARO_một trò chơi đơn thuần nhưng cũng ko kém phần lí thú. Trong giờ ra chơi cũng như trong…giờ học

  tuy vậy để hiểu được sự thành lập và vững mạnh, nghệ thuật chơi CARO cũng như nắm bắt được xu hướng thời đại của môn thể thao này là điều chẳng phải đơn thuần. Và tôi xin phép được nói về kinh nghiem ca do bong da trang cá độ bóng đá trực tuyến và giới thiệu với các bạn chút hiểu biết hạn hẹp của mình về CARO_ trò chơi đã gắn bó với tôi trong suốt 12 năm học phổ biến.

  [​IMG]những loại thể caro

  Thật tiếc nuối, CARO mà bạn vẫn chơi đã lạc hậu từ lâu. Bởi CARO là 1 Solved Game, tức là người đi trước sẽ thắng giả dụ đánh đúng. Chinh Vì thế mà bài poker đã ko còn được chơi phổ thông. Tuy thế cờ CARO không dậm chân tại chỗ mà luôn có những bước tăng trưởng của nó. Ví như điểm hay của người đi trước là quá to thì người ta sẽ tậu cách làm cho nó giảm đi.

  [​IMG]

  – SUREWIN: chính là GOMOKU, nước tiến công ( att ) thứ 2 ( move hai ) của người

  đi trước ngay sắp nước Ban đầu trong bán kính 1 – hai ô. Và khả năng phòng vệ ( def ) của người đi sau là rât thấp. Thường ngày ván cờ sẽ kết thúc sau 13 – 15 move !!! Hẳn nhiên, điều ấy chỉ đúng khi người đi trước ở trình độ hơi giỏi trở lên, không phụ thuộc vào trình độ sống bằng nghề cá độ người đi sau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng