Giới Thiệu Các Loại Cáp Đồng Trục Và Anten Thu Sóng Tại AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 10/7/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Lưu Ý Khi Sử Dụng Anten Comstar

  Khi lắp đặt cần tính toán công trình, nền móng có thể chịu được ảnh hưởng của gió / bão, Anten Parabol có đường kính từ 6.1m trở xuống được thiết kế cố định.

  Cột lắp đặt Anten Parabol có đường kính 7.2m và 9.0m và khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế từ nhà sản xuất dựa trên nhu cầu của mình.

  Khối lượng thực tế của thiết bị anten chảo vệ tinh Comstar này có thể khác nhau tùy thuộc vào chiều cao của cột lắp.


  Các Kiểu Suy Hao Tín Hiệu

  Suy hao qua bộ khuếch đại: Do tín hiệu đi từ anten xuống bị suy hao khi qua hệ thống mạng cáp và bộ chia, do vậy hệ thống MATV, CATV cần sử dụng các bộ khuếch đại tín hiệu.

  Suy hao qua bộ rẽ nhánh: Mức tín hiệu tại các đầu TAPE bằng nhau và bị suy giảm so với mức tín hiệu đầu vào tùy theo loại tape.

  Suy hao qua bộ chia: Mức tín hiệu tại các đầu ra đều bằng nhau và bị suy giảm so với mức tín hiệu đầu vào tùy theo loại bộ chia.


  Các Loại Cáp Đồng Trục

  Cáp đồng trục Unisat rg6: Cáp đồng trục RG6 Unisat có chất lượng cao hoạt động bền bỉ trong nhiệt độ từ -40 độ C đến +70 độ C, được sử dụng làm dây dẫn từ anten parabol tới đầu thu.

  Cáp đồng trục Eight rg6: Cáp đồng trục Eight rg6 được nghiên cứu và sản xuất tuân theo tiêu chuẩn ISO9001, tuân theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế).

  Cáp đồng trục Alantek rg6: Sản xuất tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ Alantek, sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao và được bán, sử dụng và tin cậy trên toàn thế giới.


  Các Dịch Vụ Cho Hệ Thống IPTV Khách Sạn

  Quảng bá các hoạt động và dịch vụ của khách sạn: Màn hình này sẽ cập nhật các thông tin về các hoạt động khách sạn như thi đấu thể thao, du lịch đặc biệt, sự kiện quảng bá cũng như lịch trình, địa điểm mà các hoạt động này được tổ chức.

  Xem truyền hình trực tiếp: Cung cấp hơn 100 kênh bao gồm cả trong nước và quốc tế cho phép khách hàng để xem các kênh truyền hình yêu thích của du khách trong khi họ đang đi du lịch.

  Chào đón quý khách: Với hệ thống Smart Hotel khi được bắt đầu, quý khách sẽ được chào đón bởi “Màn hình chào đón” với thông tin đăng ký của họ, và họ bắt đầu chọn ngôn ngữ.


  Các Loại Anten Thu Sóng

  Anten thu sóng Infosat: Được sản xuất bởi Infosat, có chức năng thu sóng UHF/VHF các đài địa phương, truyền hình trong nước, anten infosat với các thanh chấn được làm bằng chất liệu tiêu chuẩn hóa.

  Anten vệ tinh Jonsa: Được nhập khẩu từ nhà cung cấp Jonsa, hỗ trợ toàn diện nhiều lĩnh vực, được dùng trong một loạt các ngành công nghiệp, dân dụng, trên biển, quốc phòng,...

  Anten vệ tinh Comstar: Là sản phẩm của Comstar Group, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất anten lưới anten vệ tinh cho thị trường quốc tế.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng