Giày trẻ em Combi có điểm gì khác giày thông thường?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducdongpk, 2/3/18.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Thành viên

  Giày trẻ em Combi luôn được các mẹ yêu thích vì không chỉ đẹp mà còn nhiều công dụng khác. Cùng tìm hiểu nhé!

  Giày trẻ em Combi do hãng Combi thiết kế và sản xuất dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu kết hợp với các nhà khoa học Nhật Bản cùng nhiều cuộc thăm dò ý kiến khách hàng trên toàn thế giới.


  Xem thêm: Giày dép trẻ em có khả năng phòng bàn chân bẹt


  Dựa vào nhu cầu, mong muốn của cha mẹ toàn cầu, nắm bắt được điểm yếu của các sản phẩm hiện có trên thị trường, và thực hiện sứ mệnh của Combi trong suốt nhiều năm kể từ khi thành lập, các sản phẩm nói chung và giày trẻ em Combi nói riêng được tạo ra để trở thành một người bạn đồng hành tin tưởng và đắc lực hỗ trợ cha mẹ chăm sóc trẻ lớn khôn mỗi ngày.

  [​IMG]
  Giày trẻ em Combi có thiết kế đẹp mắt

  Chính vì lẽ đó, với sự phát triển không ngừng nghỉ cùng 60 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng trẻ em, Combi là thương hiệu rất được các bậc cha mẹ yêu thích và lựa chọn hàng đầu khi mua sắm các sản phẩm như giày trẻ em, ghế ô tô, nôi trẻ em...


  Là thương hiệu nhà sản xuất đồ dùng trẻ em số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới, Combi luôn mang lại những sản phẩm vừa an toàn vừa có công dụng vượt trội so với những sản phẩm thông thường. Và Giày trẻ em Combi cũng không ngoại lệ.


  Nếu trước đây, cha mẹ chỉ lựa chọn giày trẻ em dựa trên các tiêu chí như thiết kế bắt mắt, giá rẻ và vừa cỡ chân trẻ thì ngày nay, không chỉ cần những yếu tố này, một đôi giày tốt cho trẻ còn cần nhiều hơn thế đặc biệt là với giày tập đi trẻ em.


  Qua nhiều nghiên cứu, chúng ta biết được rằng, trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn quan trọng và mang tính quyết định tới sự hình thành và phát triển của hệ xương chân của trẻ. Trẻ có phát triển đúng cách hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn tập đi này hay nói cách khác, vai trò của giày tập đi trong việc nâng đỡ, định hướng vị trí cho xương bàn chân là rất cần thiết.


  Để làm được điều này thì một đôi giày trẻ em cần có thiết kế chuẩn y khoa. Và đây là điều mà không phải giày thông thường nào cũng có. Trong khi đó, mọi Giày tập đi cho bé Combi đều sở hữu điều này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng