Giảm mùi hôi vùng kín với bí quyết tự nhiên

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi hoanguyen99, 11/7/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên

  Bác sĩ tư vấn phụ khoa online cho biết bạn có muốn thoát mùi âm đạo tự nhiên không? Bạn đã thử các biện pháp khác như rửa và sử dụng thuốc xịt thơm để che dấu mùi không? Bạn có biết rằng tốt nhất là dùng phương pháp chữa bệnh tự nhiên bằng vảy nến để loại trừ vấn đề này cho tốt?

  [​IMG]
  Mùi âm đạo có thể là triệu chứng của hai bệnh nhiễm trùng. Trong trường hợp bạn đang bị chảy máu âm đạo trắng hoặc xám với mùi mồ hôi, có nhiều khả năng bạn bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Trong trường hợp bạn xả là dày, trắng và clumpy, có thể là bạn có nhiễm nấm men và triệu chứng viêm phụ khoa ở phụ nữ là gì?

  Trong bài báo này, tôi sẽ thảo luận về các phương pháp tự nhiên để điều trị chứng vaginosis. Mặc dù không đe doạ tính mạng, nếu viêm âm đạo do vi khuẩn không được điều trị, nó có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu và thậm chí có thể khiến một số phụ nữ vô sinh. Do đó nó luôn luôn được khuyến khích để điều trị các nhiễm trùng kịp thời. Trong trường hợp bạn đang bị các cuộc tấn công định kỳ của nhiễm trùng này, nó là vô cùng quan trọng để tham dự nó ngay lập tức.

  Bằng cách sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên bằng phương pháp tự nhiên có thể khôi phục độ cân bằng pH của âm đạo, đây là nguyên nhân gốc rễ của nhiễm trùng. Thông thường bạn sẽ có thể thoát khỏi hầu hết các triệu chứng của nhiễm trùng trong vòng 4-5 ngày kể từ khi sử dụng các biện pháp này. Thời gian điều trị có thể hơi dài hơn đối với những người bị bệnh mãn tính.

  Sữa chua probiotic đồng bằng vô cùng hữu ích trong việc khôi phục độ cân bằng pH của âm đạo. Bạn có thể dùng 2-3 tách sữa chua mỗi ngày hoặc sử dụng sữa chua để sử dụng trong âm đạo. Trong trường hợp áp dụng trực tiếp ngâm một tampon trong đó và chèn vào âm đạo trong một vài giờ. Việc áp dụng trực tiếp sữa chua có hiệu quả hơn rất nhiều so với ăn uống. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng sữa chua thuần chay để sử dụng trong âm đạo và không phải là loại có hương vị.

  Mang viên kẽm và vitamin B sẽ làm tăng hệ thống miễn dịch của bạn, điều này sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng pH. Echinacea, tỏi và hoa cúc là các loại thảo mộc có tiềm năng chống nấm. Chúng cũng hỗ trợ khôi phục độ cân bằng pH tự nhiên của âm đạo và được sử dụng rộng rãi như phương pháp chữa bệnh tự nhiên bằng vi khuẩn trong vôi.
  http://phongkhamdakhoa3thang2.com/bac-si-tu-van-phu-khoa-online-mien-phi-tai-tphcm-1944.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng