GIẢM gần 4 triệu khi mua thái dương năng Eco 280l

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoviet186, 15/3/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN GIẢM NGAY 3,960,000 VNĐ

  Khi mua thái dương năng Eco 280L

  THÁI DƯƠNG NĂNG ECO 280L là dòng sản phẩm mới của Tập Đoàn Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại nhất Châu Âu. Chất lượng cao và giá thành hợp lý với mong muốn mọi gia đình đều được sử dụng Thái Dương Năng- Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dòng sản phẩm THÁI DƯƠNG NĂNG ECO 280L với mức chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập thấp.

  Đặc tính kỹ thuật:

  Bình bảo ôn:

  - Phun bằng máy phun áp lực cao giữ nhiệt tối đa

  - Ruột bình: được chế tạo bằng inox SUS304 cao cấp, siêu bền đảm bảo giữ vệ sinh an toàn.

  Ống HITECH:

  - Hấp thụ nhiệt lên tới 98%

  - Chịu mưa đá

  - Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền

  Giá thái dương năng:

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

  - An toàn hơn khi sử dụng: Khi sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn

  - Thời gian là vàng:Với tính năng hấp thụ nhiệt cao và cơ chế bảo ôn trong thời gian dài, dung tích chứa lớn là sự khác biệt của Bình nước nóng năng lượng mặt trời, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng trực tiếp nước nóng để đun nấu trong sinh hoạt hàng ngày.

  Thân thiện với môi trường:Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường.

  - Tiết kiệm chi phí:10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng thái dương năng. Với chi phí thấp như vậy, Bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện ... và các hộ gia đình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng