Giảm đau lưng dưới hiệu quả với 3 lời khuyên này

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 20/3/18.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Thành viên mới

  Đau lưng dưới, hoặc đau vùng thắt lưng, đôi khi được gọi là đau thận. Nhưng đó là xương sống, chứ không phải thận, là nguyên nhân của những cơn đau này. Nhiều bệnh lý của cột sống, đặc biệt là thứ phát do viêm xương khớp, có thể dẫn đến đau thắt lưng thường xuyên song song.

  Để chấm dứt cơn đau mà chúng ta đang phải chịu, điều quan trọng là phải tính đến các biện pháp được chỉ ra dưới đây; chúng có hiệu quả đến nỗi chính các bác sĩ coi chúng là một phần thiết yếu của việc điều trị, chứ không phải là một liệu pháp tùy chọn.

  Xem thêm: https://caytrinhnuhoangcung.com/dau-vung-lung-la-gi-lam-sao-de-nhan-biet-dau-hieu.html


  1. Đi bộ thể dục

  Các số liệu thống kê cho thấy rằng để đánh giá sự cải thiện của một người có vấn đề trở lại tốt nhất để kiểm tra năng lực thể dục nhịp điệu của họ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một vấn đề trở lại mà không cần phẫu thuật, bạn quan tâm đến việc cải thiện thể dục của bạn. Một bài tập rất hiệu quả là đi bộ với trọng lượng nhỏ trong tay của bạn.

  2. Thay đổi giày

  Tác động của các dấu chân trên nhựa đường tạo ra căng thẳng thể chất được truyền đến phía sau và gây ra đau lưng. Bạn có thể tránh được sự đau đớn đó bằng cách sử dụng giày hoặc lót hấp thụ tác động và được bán trong các cửa hàng giày đặc biệt và cửa hàng thể thao. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% những người bị đau lưng nhận thấy sự cải thiện nhanh chóng khi họ thay đổi giày thông thường cho một người khác với tấm lót hoặc đơn thuần tác động.

  Xem thêm: https://samngoclinhkho.com/10-meo-hieu-qua-de-giam-dau-vung-lung.html


  3. Đừng nghỉ ngơi quá nhiều

  Đối với bệnh đau lưng cấp tính và đúng giờ, không có gì giống như phần còn lại … lúc đầu. Sau đó, để kích thích tuần hoàn, bạn phải dậy và đi bộ ít nhất nửa giờ mỗi ba giờ. Nếu không, bạn có nguy cơ cứng rắn như một bảng và bất kỳ phong trào nào sẽ gây ra đau lưng. Trên thực tế, nghỉ ngơi trên giường có thể không có lợi. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người được khuyên nên nằm trên giường trong một tuần do đau lưng sẽ mất 45% ngày làm việc trong ba tháng tiếp theo so với những người không vượt quá hai ngày nằm trên giường.

  Điều trị như thế nào?

  Để giảm bớt đau lưng và chăm sóc nó bạn nên làm theo một vài điều sau:

  • Tránh bất kỳ chuyển động có thể làm trầm trọng thêm cơn đau.
  • Đeo một thắt lưng thắt lưng, nếu có thể ấm lên hoặc đặt mình – một chai nước nóng nóng ở phía sau.
  • Tìm các vị trí giảm đau nằm phía sau hoặc bên gối giữa hoặc dưới đầu gối
  • Trái với những gì thường nói, đi bộ: đi bộ thực sự có thể làm giảm đau.
  • Theo lời khuyên của bác sĩ, hãy dùng thuốc kháng viêm không steroid, xem liệu không có sự an thần của đau giảm đau mạnh hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng