Giải quyết các khuyết điểm về mắt bằng phương pháp cắt mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi haiauphieudu94, 12/5/17.

 1. haiauphieudu94

  haiauphieudu94 Thành viên mới

  Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục những khuyết điểm về mắt như da mắt chùng, mắt nhỏ, mỡ thừa mí mắt… Phương pháp làm đẹp này được thực hiện đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên.

  Không những vậy cắt mắt 2 mí cũng sẽ điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chùng cho đôi mắt linh hoạt, có hồn hơn và có thể trẻ hóa toàn diện đôi mắt

  [​IMG]

  Có nên cắt mí mắt không?

  Với thắc mắc Cắt mí mắt nên hay không chị Nguyễn Loan cũng như nhiều chị em khác, bác sĩ nhận thấy rằng, bạn nên đi cắt mí mắt bởi:

  + Cắt mí mắt giải quyết hoàn toàn các vấn đề về mắt mà bạn đang gặp phải: Có nên cắt mí mắt không, bạn đang có dấu hiệu lão hóa mắt, mỡ thừa và da chùng xuất hiện khiến đôi mắt trở nên thiếu sức sống. Cắt mí mắt lúc này sẽ giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hóa mắt, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, khắc phục các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

  [​IMG]

  + Cắt mí mắt là dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được các bác sĩ có kinh nghiệm cắt mí mắt tiến hành tỉ mỉ, cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

  + Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cắt mí mắt:Dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm cắt mí mắt, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thẩm mỹ mắt, đảm bảo kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng