Giải phẫu thẩm mỹ in California cao hơn so với đất Việt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi carino1994, 2/12/17.

 1. carino1994

  carino1994 Thành viên mới

  California là một trong những tiểu bang ở Mỹ có đông đảo chị em Việt Nam sinh sống và làm việc. Là một tiểu bang không chỉ nổi tiếng bởi các “địa điểm dừng chân” thú vị. Mà California còn “lừng danh” với nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các chị em Việt Kiều sinh sống tại đây hiểu hơn về các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ in California nhé! Tìm hiểu về giải phẫu thẩm mỹ in California Trong những năm gần đây, rất nhiều chị em Việt Kiều có nhu cầu giải phẫu thuật thẩm mỹ in California làm đẹp.


  [​IMG]


  Để đánh giá một bệnh viện thẩm mỹ in California uy tín không. Cần dựa vào những “tiêu chí vàng” sau:

  + Được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan thẩm quyền.
  + Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề.
  + Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao.
  + Các trang thiết bị – công nghệ hiện đại.
  + Tỷ lệ các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công 100%.

  Nếu trung tâm giải phẫu thẩm mỹ in California mà bạn chọn đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Thì các chị em Việt Kiều hoàn toàn có thể an tâm “gửi mặt đặt tiền”. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý những điểm sau: Dù là ca tiểu phẫu hay đại phẫu. Thì chi phí tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại California rất “đắt đỏ”. Sự khác biệt phương Đông và phương Tây. Dẫn đến tiêu chuẩn về cái đẹp cũng khác nhau. Nếu mong muốn trở nên xinh đẹp vẫn đậm chất Á Đông. Thì rất có thể kết quả thẩm mỹ sẽ không được như ý muốn.


  [​IMG]


  Vì thế, để sở hữu nhan sắc như ý mà số “vốn” cũng vừa tầm thay vì quá đắt đỏ như giải phẫu thẩm mỹ in California. Chị em kiều bào Mỹ có thể tranh thủ những dịp lễ tết, hay các ngày nghỉ dài về Việt Nam. Vừa có thể thăm quê hương, vừa có thể làm đẹp. Với sự phát triển công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Các chị em hoàn toàn có thể an tâm hoàn thiện nhan sắc tại nước nhà.“Tọa độ vàng” phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt NamMột trong những địa điểm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được cho là hoàn toàn không hề thua kém các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ in California. Đó là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại số 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được đông đảo chị em bình chọn là trung tâm thẩm mỹ đạt “chất lượng 5 sao”. Với những ưu thế “vượt bậc” sau: Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều có chuyên môn giỏi. Đặc biệt là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc trung tâm. Trải qua thời gian dài tu nghiệp tại 2 quốc gia đi đầu về thẩm mỹ (Hàn Quốc và Hoa Kỳ). Sở hữu rất nhiều bằng cấp, chứng nhận quốc tế. Cùng với bề dày 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chưa hề phạm phải bất kì sai sót nào trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Luôn đón đầu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Và được áp dụng thành công bởi các trang thiết bị hiện đại như các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ in California. Các vật liệu thẩm mỹ được đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ rất chu đáo và ân cần. Khiến mọi khách hàng đều rất an tâm và hài lòng. Có cơ hội nhận ưu đãi siêu “khủng”, lên đến 50% Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ- TMV BS Ngô Mộng Hùng Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh thực tế các khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé! Kết quả thẩm mỹ đạt được không hề “kém cạnh” gì so với các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ in California.

  Nguồn: Giải phẫu thẩm mỹ in California.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng