Giải pháp quản lý doanh thu hiệu quả ai cũng nên biết khi kinh doanh cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi minhdai2020, 24/8/21.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Thành viên

  Để có thể quản lý doanh thu hiệu quả, việc trước tiên bạn cần làm là dừng cách quản lý thủ công. Có rất nhiều phần mềm hiện đại được xây dựng để hỗ trợ bạn trong việc quản lý doanh thu cửa hàng. Không chỉ tối ưu hiệu quả của việc giám sát; theo dõi thu chi, phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail này còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Cụ thể hơn, phần mềm này có thể hỗ trợ bạn làm những gì?

  [​IMG]

  Báo cáo hoạt động bán hàng chi tiết và đầy đủ

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail được trang bị tính năng báo cáo các hoạt động bán hàng theo ngày; theo tuần và theo tháng. Thông tin chi tiết về thời gian làm việc của nhân viên; lịch làm việc của nhân viên; các chương trình giảm giá; lợi nhuận sau giảm giá…đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm.

  Thông qua đó, chủ cửa hàng có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng mọi lúc; mọi nơi. Chủ cửa hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về hoạt động kinh doanh; từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp.

  Báo cáo thu – chi theo ngày

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail thể hiện rõ nhất vai trò quản lý doanh thu thông qua chức năng báo cáo số liệu thu – chi theo từng ngày. Việc theo dõi thu – chi theo từng ngày với mọi cửa hàng kinh doanh đều vô cùng quan trọng. Những số liệu này đảm bảo tính chính xác, giúp người kinh doanh mới tính được lợi nhuận và có những điều chính kế hoạch kinh doanh hợp lý. Một kinh nghiệm để bạn lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail có thiết kế trực quan; chi tiết dễ hiểu.


  Quản lý hàng nhập

  Chi phí nhập hàng luôn là khoản chi phí lớn nhất trong hoạt động kinh doanh. Mọi thông tin về mã nhập; thời gian nhập hàng; số lượng hàng nhập; người chịu trách nhiệm nhập hàng; số tiền nhập hàng…đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm. Nhờ có tính năng này, phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp chủ cửa hàng giảm thất thoát hàng hóa. Quản lý kho vốn là công việc dễ khiến bạn “đau đầu” sẽ trở nên vô cùng đơn giản.


  Quản lý công nợ dễ dàng

  Bên cạnh tiền hàng, công nợ của khách hàng cũng là một khoản tiền quan trọng. Nếu quản lý nợ không hiệu quả; bỏ sót công nợ, cửa hàng sẽ phải chịu thiệt hại về mặt kinh tế. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail hiện đại giúp bạn kiểm soát công nợ chặt chẽ và chính xác. Mọi thông tin về người nợ; số tiền nợ; thời gian nợ; dư nợ; giao dịch…đều được hiển thị đầy đủ. Nhờ đó, quản lý cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình thanh toán công nợ của từng khách hàng mà không lo nhầm lẫn.


  Hoạt động quản lý nguồn thu- chi luôn là hoạt động tối quan trọng của một cửa hàng. Dù bạn có chú trọng đầu tư vào các khâu bán hàng; tư vấn; quảng cáo nhưng quản lý thu – chi không chính xác thì lợi nhuận của cửa hàng cũng khó có sự đột phá.

  Công nợ của khách hàng cũng là một khoản tiền quan trọng

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail hiệu quả; dễ sử dụng nhất nhất! Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách quản lý doanh thu hiệu quả nhất cho cửa hàng của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!

  HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI: s2retail.vn để trải nghiệm nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thanghv1

  thanghv1 Thành viên mới

  rất ý nghĩa ạ