Giải pháp lên đời xe ô tô tiết kiệm và hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 8/12/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Nhiều chủ xe muốn có 1 chiếc xe mới mà ko đủ tiềm lực kinh tế để mua 1 chiếc khác, việc lên đời xe ô tô là giải pháp tiết kiệm cho chủ xế không muốn đổi xe nhất hiện nay.

  phí tổn cho việc “ tậu “ xế mới quả thực là bài toán làm khó cho một số chủ say mê chơi xe hiện nay. Chúng tôi đã hướng 1 số khách hàng sang việc độ xe ô tô cũ bằng Cách lắp đặt thêm 1 vài trang thiết bị nhằm mục đích nâng đời xe ô tô từ đời cũ lên tiên tiến.

  Xem thêm: mở cốp xe bằng điện

  Thực tế thì ô tô sử dụng sau 5-6 năm vẫn có thể vận hành tốt nếu như đc chăm sóc và bảo trì liên tục. Dù thế, nếu như so sánh với 1 số loại xe hiện đại, người sử dụng sẽ thuận tiện nhận thấy sự kém cạnh về lợi ích của những chiếc xe này. Cho nên, giải pháp độ thêm vài phụ tùng cho ô tô được phần nhiều 1 vài chủ chơi xe tán thành và chọn lựa. Dưới đây là một số gợi ý nâng cấp xe ô tô cũ hiện đại như mới:

  Độ Cruise Control cho ô tô - Nâng cấp trải nghiệm lái
  khi di chuyển trên đường cao tốc hoặc trên một hành trình dài, việc liên tiếp giữ chân ga ở một tốc độ có thể khiến người lái xe cảm thấy mệt mỏi bởi chân luôn trong tình huống phải làm việc. Thêm vào đấy, vì lý do an toàn, phần đông một số tuyến đường đều đặt giới hạn tốc độ tối đa cho phép để giảm thiểu người lái vượt quá tốc độ an toàn. Cho nên, 1 vài nhà sản xuất ôtô đã đưa ra đặc tính Cruise Control nhằm trợ giúp chiếc xe có thể tự vận hành ở tốc độ mong ước của người lái xe, từ đấy giảm tải việc phải thường xuyên giữ chân ga trên một quãng đường dài.

  Lên đời xe ô tô – Độ cruise control
  Cách sử dụng đặc tính Cruise Control khá đơn giản, người lái xe chỉ cần quan sát 2 bên của vô-lăng sẽ nhìn thấy cần gạt kích hoạt khả năng Cruise Control, với vài dòng xe như Honda Accord 2015, Mazda 3 2.0 thì nút bấm của tính năng Cruise Control được tích hợp ngay trên mặt trước của vô-lăng.
  Để kích hoạt chức năng Cruise Control, người lái xe cần bấm 1 lần vào nút Cruise để bật vai trò này, sau ấy nhẹ nhàng tăng ga tới tốc độ phù hợp với điều kiện đường xá và bấm nút "Set" để hệ thống máy tính ghi nhớ tốc độ của xe. Lúc này, người lái xe có thể bỏ chân ra khỏi chân ga mà chiếc xe không hề giảm tốc độ. Hệ thống máy tính của xe sẽ auto điều phối chân ga để giữ ổn định tốc độ mà người lái xe đã cài đặt.
  Nhiều người lái đặc biệt hứng thú với những vai trò này, đặc biệt trên một số tuyến đường giới hạn tốc độ và liên tục có cảnh sát bắn tốc độ. Vì một khi đã cài đặt CC, xe của họ không bao giờ vượt quá tốc độ quy định, chẳng hạn 80 km/h hoặc 60 km/h.

  Độ cruise control – đồ chơi xe ô tô
  Để có khả năng tăng hay giảm tốc độ của chiếc xe khi đang bật vai trò Cruise Control, người lái xe có thể sử dụng nút bấm hoặc cần gạt với ký hiệu Set -/ Res + với ý nghĩa Set - để giảm tốc độ của xe và Res + để tăng tốc độ của xe. Biên độ tăng hoặc giảm tốc độ của chức năng Cruise Control phụ thuộc vào cài đặt của từng hãng.

  tính năng Cruise Control cũng khá an toàn khi có trường hợp bất ngờ hiện hữu, người lái xe chỉ cần chạm nhẹ chân phanh, vai trò này sẽ auto tắt và người lái xe có thể chủ động điều khiển tốc độ của xe thông qua chân ga như thông thường. Sau lúc xử lý xong tình huống trên đường, người lái xe chỉ việc bật lại tính năng Cruise Control để tiếp tục tận hưởng sự thoải mái trên hành trình dài.

  Độ cruise control – đồ chơi xe ô tô
  Nhìn chung, Cruise Control đang là món đồ chơi xe ô tô có tính năng hiệu quả nhất lúc được sử dụng trên đường cao tốc với tốc độ ổn định. Tính năng này giúp đỡ người lái xe cảm thấy thoải mái hơn lúc phải giao thông trên một quảng đường dài với tốc độ giới hạn mà ko lo vượt quá tốc độ cho phép. Mặt khác, Cruise Control còn giúp chiếc xe tiết giảm nhiên liệu hơn bởi chân ga và tốc độ luôn đều đặn.
  Nâng cấp hệ thống an toàn

  Lên đời xe ô tô - Độ cảm biến áp suất lốp xe ô tô
  Cảm biến áp suất lốp là phương tiện cảm biến giúp các bạn kiểm soát đc áp suất, nhiệt độ của lốp xe. Thiết bị này cực kì hữu ích khi các bạn tham gia đi lại. Màn hình LCD hiển thị thông tin là màn hình màu, đc gắn kèm pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, trang thiết bị còn đc trang bị thêm cổng sạc USB dự phòng trong tình huống không có ánh nắng mặt trời.

  Xem thêm: Tem dán o to

  Chống ồn cho khoang cabin - lên đời cho xe ô tô
  Việc chống ồn cho khoang cabin hỗ trợ đem tới diện tích thoải mái nhất cho hành khách cũng là một việc thuận lợi thực hiện. Hiện nay, có 2 Bí quyết để chống ồn cho xe ô tô và có thể thực hiện song song là:
  - Lắp thêm gioăng cao su để ngăn tiếng ồn ko lọt qua những khe hở.
  - Lắp thêm tấm chống ồn trên cửa và sàn xe. Đc biết, phần chống ồn này chỉ là một số tấm mút có tác dụng hấp thụ âm thanh từ môi trường nên những gara ô tô chỉ cần tháo cửa xe và lót thêm mút Cách âm.
  Đây đc nhận xét giải pháp hiệu suất hỗ trợ giải tỏa vấn đề cần hỏi tiếng ồn cho hành khách và hiệu suất với cả xe ô tô nhập ngoại và ắp ráp trong nước.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng