Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom HDX7000 ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 19/7/18.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Mang tới cho con người năng lực cộng tác, làm việc cùng với nhau - là một trọng trách cao cả đối với mọi tổ chức. Các buổi họp dự án, gặp gỡ khách hàng, họp phát triển sản phẩm… Các giải pháp của Polycom giúp nâng cao năng lực tương tác của doanh nghiệp và trở thành một phần trong luồng công việc hàng ngày của doanh nghiệp.

  Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom chất lượng TPHCM giới thiệu đến bạn thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom HDX7000 mang chất lượng vượt trội với công nghệ HD của Polycom Viet Nam. Giải pháp này đem đến những tiện ích tuyệt vời như âm thanh trung thực, sống động, khả năng chia sẽ chất lượng cao.
  https://youtu.be/vgyvDW6FDvM

  [​IMG]
  Polycom HDX7000

  Các giải pháp của Polycom luôn giúp các doanh nghiệp và tổ chức cải thiện được các cuộc họp đồng thời nâng cao hội nghị truyền hình chất lượng TPHCM (http://savitel.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh). Polycom HDX7000 với nhiều nhiều tính năng nổi bật:
  - Eagle Camera của HDX7000 series với zoom 12X, hoạt động cực êm và không tiếng động cho người dùng hình ảnh rõ nét và sống động.
  - Tích hợp hệ thống âm thanh chuẩn StereoSurround 22kHz luôn đảm bảo chất lượng âm thanh sinh động và rõ ràng, kể cả khi nhiều bên cùng phát biểu một lúc.
  Công nghệ H.264 High Profile với chất lượng UltimateHD tiết kiệm 50% băng thông, cho bạn một không gian âm thanh vượt trội
  - Cho phép chia sẻ dữ liệu (1-2Mbp) thông qua chức năng People+Content hoặc phần mềm People+Content IP mà không cần thêm một thiết bị phụ nào khác.
  - Tính năng People on Content cho phép hình ảnh người trình bày có thể được xuất hiện trên nền bài thuyết trình của mình, tạo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động và như thật, góp phần tăng chất lượng của buổi thuyết trình trong cuộc hội nghị.

  [​IMG]
  Hình ảnh và âm thanh sống động và như thật

  - Ứng dụng giao thức chuẩn kết nối H.323, SIP, BRI/PRI và giao tiếp nối tiếp, cho phép Polycom HDX 7000 dễ dàng kết nối với những hệ thống vidro khác nhau.
  - Ứng dụng công nghệ phục hồi gói tin bị mất với Polycom Lost Packet QoS, giúp truyền tải hình ảnh và âm thanh ổn định kể cả trong điều kiện băng thông kém.
  - Hỗ trợ khả năng cấu hình và khắc phục các sự cố từ xa thông qua webtool giúp sử dụng và quản lý hệ thống dễ dàng, thuận tiện.
  SAVITEL cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom chất lượng cùng phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến giá rẻ TPHCM và các thành phố trên toàn quốc, cho phép người dùng kết nối với nhau một cách dễ dàng và mọi lúc, mọi nơi với cách sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng