Giải pháp hội nghị truyền hình polycom group 700

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 15/6/18.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Họp trực tuyến với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là một trong những công nghệ mà doanh nghiệp rất quan tâm khi muốn hội họp. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom với thiết bị Polycom Group 700 là một giải pháp mới và chất lượng cao.

  Ở các nước đang phát triển thì các doanh nghiệp và tổ chức luôn quan tâm đặc biệt tới công nghệ thông tin và luôn ứng dụng nó vào vào sản xuất và kinh doanh. Họp trực tuyến với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là một trong những công nghệ mà doanh nghiệp rất quan tâm khi muốn hội họp. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom với thiết bị Polycom Group 700 là một giải pháp mới và chất lượng cao.

  [​IMG]
  Giải pháp hội nghị truyền hình polycom group 700

  Polycom Group 700 có nhiều sự cải tiến và đổi mới trong công nghệ, là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng RealPresence Group thuộc giải pháp hội nghị truyền hình Polycom (https://youtu.be/vgyvDW6FDvM). Sự đổi mới ở đây là chất lượng hình ảnh được nâng lên tầm cao mới, cho khả năng trải nghiệm hình ảnh video siêu ấn tượng với độ phân giải lên đến Full HD 1080p trong từng khung hình. Đối với thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, hình ảnh video rõ nét là rất quan trọng. Nó sẽ cung cấp sự tương tác nhiều hơn, tốt hơn cho các bên tham gia hội nghị bằng video trực tuyến. Camera đa phương tiện, nội dung và âm thanh đầu vào và đầu ra cho phép người sử dụng dễ dàng linh hoạt để triển khai và đáp ứng mọi nhu cầu với hội nghị truyền hình.

  [​IMG]
  Giải pháp hội nghị truyền hình polycom group 700 chất lượng

  SAVITEL cung cấp giải pháp hội nghi truyền hình polycom TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
  Kết nối nhiều camera để quay hình tất cả học sinh và giảng viên trong một phòng học lớn.
  Chia sẻ nhiều nguồn nội dung như hình ảnh, tài liệu, văn bản cho các bên tham gia trong một cuộc họp trực tuyến.
  Sử dụng nhiều microphone để áp ứng mọi người có thể dễ dàng trao đổi trong một phòng hội nghị lớn.
  Kết nối với ba màn hình để mọi người trong phòng có thể nhìn thấy rõ ràng.
  Bên cạnh đó, giải pháp còn đáp ứng được độ phân giải chất lượng cao khi các nhân viên từ xa, lãnh đạo sử dụng các thiết bị di động thông minh để kết nối tới cuộc họp video. Hình ảnh đạt chất lượng HD 720P, đây là chuẩn hiện thị khá tốt. Để hình ảnh luôn được rõ nét trên thiết bị di động, người dùng cần đảm bảo yêu cầu băng thông ổn định và internet tốc độ cao.
  Bạn đang tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình, hãy đến với SAVITEL để được trải nghiệm thiết bị miễn phí và mua với giá tốt nhất thị trường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng