Giải pháp “hội nghị truyền hình không giấy “cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhuvnsup, 31/12/19.

 1. nhuvnsup

  nhuvnsup Thành viên

  Từ những cuộc họp kiểu truyền thống. Dần dần chúng ta đã chuyển sang những cuộc họp trực tuyến. Bằng cách sử dụng các thiết bị truyền hình. Những cuộc họp trực tuyến đem lại hiệu quả. Lợi ích không chỉ cho cá nhân mà cả các doanh nghiệp. Đưa giải pháp nào vào sử dụng. Điều này không thể không công nhận lợi ích của Hội nghị truyền hình đã đem lại. Nhưng cũng từ những cuộc họp trực tuyến. Mà chúng ta đã phát triển ra mô hình “Phòng họp không giấy”.

  [​IMG]  Phòng họp nào mà không cần dùng đến giấy, không có tài liệu chúng ta ghi chép thông tin, xem số liệu bằng cái gì? Chắc hẳn ai cũng sẽ có câu hỏi như thế, thế nào là phòng họp không giấy, đã tham gia họp thì sẽ cần có tài liệu để trình báo, báo cáo với lãnh đạo, cấp trên, ban ngành.Nhưng không phải vậy đâu. Nếu bạn đã tham gia các giải pháp Hội nghị truyền hình thì chắc hẳn, bạn cũng đã biết các giải pháp Hội nghị truyền hình/ họp trực tuyến hỗ trợ các tính năng như nào. Nhưng khi sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình này thì việc truyền hình ảnh thông tin sẽ được tối ưu hóa tất cả hãy xem bài viết dưới này nhé để biết thêm thông tin

  Lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình hay “Phòng họp không giấy” cho doanh nghiệp
  1.Về hiệu quả
  Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện cho cuộc họp hoặc chính văn phòng có thể được phản ánh ngay tức thì. Nếu phòng cần chuyển đổi hoặc có sự thay đổi về thời gian, mọi người sẽ ở trên cùng một trang. Thông điệp sẽ được truyền đạt chính xác và hiệu quả thông qua dấu hiệu kỹ thuật số.

  2.Giải pháp xanh
  Trách nhiệm của chúng ta đối với môi trường là cần bảo vệ tài nguyên xanh này. Sử dụng giải pháp Họp trực tuyến trong thời đại hiện đại này không chỉ hiệu quả mà còn tránh tạo ra sự lãng phí không cần thiết cho văn phòng . Một giải pháp xanh cho môi trường cho tài nguyên của Công ty bằng chiến thuật từ giấy chuyển sang kỹ thuật số. “Phòng họp không giấy” còn là một phương án giúp bảo vệ mội trường. Ngoài ra, giải pháp này giúp tối ưu hóa không gian bạn đã có.

  3.Kinh tế
  Khả năng không chỉ tiết kiệm chất thải mà còn hợp lý hóa các hoạt động làm cho giải pháp phòng họp cũng là một giải pháp kinh tế. Một cách hiểu sai về công nghệ là nó luôn đắt hơn giấy. Tuy nhiên, đó chỉ đơn giản là chi phí lên phía trước. Tiết kiệm tổng thể của loại giải pháp kỹ thuật số này vượt xa khoản đầu tư ban đầu.

  Đây chỉ đơn giản là những lý do cốt lõi để bạn sử dụng Hội nghị truyền hình cho phòng họp. Mỗi doanh nghiệp và mỗi ngành khác nhau sẽ chọn cho mình cách để sử dụng tốt nhất công nghệ. Nhưng chắc chắn 1 điều sử dụng “Phòng họp không giấy” đem lại hiệu quả về kinh tế và tiện lợi hơn nhiều so với bảng trắng và bút đánh dấu hoặc bảng giấy.

  Danh sách các thiết bị hội nghị truyền hình ưa chuộng nhất hiện nay
  Tùy vào nhu cầu phòng họp của các công ty mà chúng tôi đã đưa ra các thiết bị hội nghị truyền hình từ lớn đến nhỏ để cho các doanh nghiệp dễ dành lựa chọn:

  • Danh sách các thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn : Logitech PTZ Pro 2, Logitech Group…
  • Danh sách các thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa : Logitech Rally Plus, logitech rally…
  • Danh sách các thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ : Logitech Connect, Logitech B525…
  ===================================================

  CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

  Website: https://vnlogi.com

  Hotline/ zalo : 0899 339 028

  Phone: 028 777 98 999

  Email: info@vnsup.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng