Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 23/7/18.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Hội nghị truyền hình cũng như giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ ngày nay đang là xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Với việc áp dụng hệ thống hội nghị truyền hình các doanh nghiệp hay tổ chức đã tiết kiệm được đến hơn 24% chi phí đầu tư

  Hội nghị truyền hình cũng như giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ (http://savitel.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh) ngày nay đang là xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Với việc áp dụng hệ thống hội nghị truyền hình các doanh nghiệp hay tổ chức đã tiết kiệm được đến hơn 24% chi phí đầu tư, giời gian cũng được rút ngắn xuống hơn 24%. Điều đó đã làm tăng năng suất sản xuất, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

  [​IMG]
  Hội nghị truyền hình

  Thông thường để đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình Polycom chuyên dụng, chất lượng cao, với từ hơn hai điểm tham gia thì doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp, SAVTEL muốn giới thiệu đến các bạn giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng có ngân sách đầu tư tiết tiệm nhưng vẫn đáp ứng tốt chất lượng hội họp trực tuyến mà giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer.

  [​IMG]
  Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer

  Với giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình AVer bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể đáng kể so với những hãng khác. Aver cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình đa dạng, bao gồm cả thiết bị phần cứng, phần mềm, giải pháp thiết bị all-in-one cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức chính phủ có quy mô vừa và nhỏ với mức đầu tư hợp lý hơn rất nhiều. Hơn thế, với gói bảo hành vượt trội đến 24 tháng và nâng cấp phần mềm miễn phí trong 3 năm, đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình Aver giúp bạn không cần phải lo lắng về chi phí bảo trì hệ thống sau khi mua.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng