GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG CỦA HÃNG LEGRAND

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi congnghentm2017, 9/6/18.

 1. congnghentm2017

  congnghentm2017 Thành viên mới

  Cảm biến tự động legrand là cảm biến phát hiện chuyển động. Nhằm tiết kiệm năng lượng, giải pháp được thiết kế để sử dụng ở các khu vực có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên, trong các tòa nhà văn phòng làm việc, biệt thự, căn hộ.

  Việc lắp đặt hệ thống cảm ứng tự động của legrand, đảm bảo duy trì chính xác lượng ánh sáng cần thiết cung cấp cho hoạt động của nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí điện năng.

  Vì các khu vực khác nhau trong tòa nhà yêu cầu kiểm soát ánh sáng khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cảm biến chuyển động legrand một giải pháp để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng trong môi trường làm viêc.

  Giải pháp sử dụng cảm biến chuyển động của Legrand giúp giảm thiểu thời gian chiếu sáng không cần thiết, đặc biệt thích hợp cho các khu vực qua lại thường xuyên như hành lang, cầu thang và nhà vệ sinh vvv. Công nghệ hồng ngoại thụ động (PIR) tự động phát hiện sự hiện diện của con người lên đến 8m bằng cách xác định sự khác biệt giữa nhiệt độ phát ra từ cơ thể người khi chuyển động với môi trường bên ngoài. Ngoài ra những cảm biến này có sẵn bộ cảm biến lux có thể điều chỉnh để giữ ánh sáng luôn tắt nếu có đủ ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

  [​IMG]


  Cảm biến chuyển động có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng thích hợp và cần thiết tùy theo mức độ của ánh sáng tự nhiên.

  Để có thể hoạt động một cách tối ưu, cảm biến phải có tầm nhìn không bị cản trở về phía khu vực phát hiện chuyển động. Đặc biệt các vị trí ra vào đều phải nằm trong tầm kiểm soát của cảm biến. Để đảm bảo đo được chính xác mức độ ánh sáng, các cảm biến không được chiếu trực tiếp bởi bất cứ nguồn sáng nào.  [​IMG]


  Các loại công tắc cảm ứng chuyển động có thể lắp lên tường và trần bên trong và ngoài ngôi nhà, nhưng thích hợp nhất là dùng để gắn vào trần giả như trần thạch cao.

  Cảm biến hồng ngoại gắn trần PIR (chỉ số IP41) có chiều cao cố định là 2,5 m, với phạm vi phát hiện 360°.

  Cảm biến gắn tường legrand (chỉ số IP42) có phạm vi phát hiện 140°. Cảm biến gắn tường và trần (chỉ số IP55) có chức năng chống bụi và nước khi lắp ngoài trời, có phạm vi phát hiện 360°.

  Bộ cảm biến chuyển động ngoài công tắc cảm ứng còn có thêm một thiết bị điều chỉnh bằng tay (remote) cho ngưỡng mức độ ánh sáng từ 10 đến 1275 lux và thời gian trễ có thể điều chỉnh từ 10 giây đến 60 phút. Công suất tối đa là 1.000 W đối với đèn sợi đốt, 500 VA/W đối với đèn halogen, đèn huỳnh quang là 250 VA/W và đèn compact (CFL)/LED là 250 VA/W.

  Để tăng tính linh hoạt, bộ cảm biến chuyển động có thể được kết hợp với bộ điều khiển khác để quản lý một số mạch chiếu sáng và điều hòa. Ví dụ, ở những nơi ánh sáng ban ngày phân bố không đồng đều, cảm biến có thể được kết hợp với một dãy đèn để đo sự chuyển động và mức độ ánh sáng. Một dimmer để điều chỉnh độ sáng cho dãy đèn và bổ sung ánh sáng bên ngoài để đạt được mức ánh sáng cần thiết.

  [​IMG]


  Cảm biến chuyển động dựa trên công nghệ kép (DT), kết hợp sử dụng sóng hồng ngoại (PIR) và sóng siêu âm(UNTRASONIC) giúp tăng độ nhạy và độ phủ sóng, đảm bảo độ tin cậy và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

  Hệ thống quản lý ánh sáng của Legrand đã được thiết kế và sản xuất đạt được chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm năng lượng. Những cảm biến chuyển động mới này được sản xuất đóng gói từ Legrand và có mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.


  [​IMG]


  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, Vui lòng liên hệ hoặc truy cập:
  - Website: http://congnghentm.com/
  - Tel : +8428 6685 3655
  - Hotline : +84902 937 655
  - Emai : info@congnghentm.com
  knxvietnam@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng