Giải pháp Đầu ghi hình Hikvision Turbo 4.0

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi baovietcame, 4/7/17.

 1. baovietcame

  baovietcame Thành viên mới

  Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề lưu trữ dữ liệu trong hệ thống giám sát vì phải chi quá nhiều tiền để đầu tư ổ cứng ghi hình thì giải pháp đầu ghi hình Turbo HD 4.0 là lựa chọn tốt nhất.

  Đây là giải pháp mới nhất mà hãng Hikvision vừa chính thức ra mắt vào quý 2 năm nay. Theo đó, những sản phẩm đầu ghi hình với công nghệ siêu mã hóa H.265/H.265+ sẽ giúp nén dữ liệu ghi hình tới mức thấp nhất, tiết kiệm đến 80% băng thông mạng và dung lượng lưu trữ so với chuẩn nén H.264 trước đó.

  Một hệ thống camera thông thường (Gồm 4 camera 4.0MP) lưu trữ trên ổ cứng 2TB, thì sẽ lưu được khoảng 8 ngày với chuẩn nén H.264. Tuy nhiên, với chuẩn nén H.265+ ở đầu ghi hình Turbo HD Hikvision, sẽ tăng gấp 4 lần thời gian lưu trữ, tức là thời gian lưu trữ sẽ lâu hơn lên đến khoảng 30 ngày. Ngoài ra, chuẩn nén này cũng giảm đáng kể băng thông mạng, người dùng có thể xem những đoạn video rõ nét với dung lượng cực thấp trên thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, laptop mà không lo bị giật, nhiễu.

  Tuy nhiên, giải pháp tiết kiệm dung lượng lưu trữ chỉ là một trong những ưu điểm chính của dòng sản phẩm đầu ghi hình Turbo HD 4.0 thế hệ mới này thôi. Thực tế, dòng sản phẩm mới này còn có những đặc điểm rất ưu việt hướng đến một hệ thống camera giám sát đơn giản, tiết kiệm hơn bao giờ hết cùng với trải nghiệm hình ảnh chất lượng 4K hoàn hảo trên mọi phương diện như:

  Đơn giản hóa hệ thống giám sát với giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC)
  Đầu ra video 4K
  Khoảng cách kết nối camera đến 1200m trên hệ thống cáp đồng trục
  Tương thích nhiều dòng camera
  Hỗ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu.
  Tham khảo thêm thông tin tại www.cameraquansat24h.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phamchienmc

  phamchienmc Thành viên mới

  mình muôn lắp 1 bộ bốn măt giá bao nhiều nhi