Giải pháp chống hàng giả hiệu quả, truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 4/1/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hiện nay, người tiêu dùng có mong muốn check thông in sản phẩm trước khi quyết định mua hàng và xu hướng truy xuất nguồn gốc hàng hóa được người tiêu sử dụng quan tâm. Vậy truy xuất nguồn gốc hàng hóa là gì? Có thể nói hiện nay, truy xuất nguồn gốc là một trong các giải pháp hiệu quả, thông tin sản phẩm được hiển thị cụ thể đến người tiêu dùng. Cho nên, các doanh nghiệp áp dụng phần mềm truy xuất hàng hóa để tăng tính cạnh tranh, người tiêu dùng có đầy đủ thông tin, an tâm mua và sử dụng các sản phẩm doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Phần mềm truy xuất nguồn gốc doanh nghiệp và người tiêu sử dụng sử dụng 1 ứng dụng quét mã vạch trên sản phẩm, từ đấy các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, thông tin bảo hành, hạn dùng,.. được hiển thị. Những doanh nghiệp dễ dàng quản lý các khâu sản phẩm, người tiêu sử dụng có đầy đủ thông tin quyết định mua hàng.
  Khác với cách thức truy xuất nguồn gốc truyền thống được ghi chép bằng tay, lưu trữ bằng giấy tờ sổ sách, biện pháp truy xuất nguồn gốc Inbrand- mọi thông tin được kiểm soát lưu trữ trong hệ thống một cách công nghệ, có hệ thống, truy xuất thông tin tiện lợi. Với những lô hàng được đóng gói, thông tin đã được đưa trên hệ thống, chưa ra khỏi nhà máy tuy nhiên bên người tiêu thụ đã xem được thông tin lô hàng. Đối với người tiêu dùng, truy xuất thông tin sản phẩm nhanh nhất, chỉ cần sử dụng smartphone tiếp nối Internet, người tiêu sử dụng quét mã QR trên bao bì sản phẩm là có thể hiểu được mọi thông tin về sản phẩm. Không chỉ đấy, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã được áp dụng khác rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhiều ngành hàng đã áp dụng với mục đích bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.
  dùng gói giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa, doanh nghiệp nhận được các lợi ích:
  - Tính cạnh tranh của sản phẩm dán tem truy xuất sẽ cao hơn những sản phẩm cùng loại.
  - Dán tem cho phép truy xuất đầy đủ thông tin sản xuất và phân phối sản phẩm là các doanh nghiệp khẳng định sự sáng tỏ và uy tín của mình, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong lòng người tiêu sử dụng.
  - Ngoài ra, tem truy xuất sẽ là hàng rào bảo vệ uy tín sản phẩm và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái nhờ thông tin chính thống được cung cấp hai chiều.
  Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức giải quyết những vấn đề liên quan tới hàng giả; đồng thời tăng lên hiệu quả quản lý nhờ các tiện ích khi ứng dụng công nghệ này.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962464466 để được tư vấn cụ thể chi tiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Diệt côn trùng

  Diệt côn trùng Thành viên mới

  Bây giờ người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng hàng hóa ngày càng có nguy cơ là hàng giả, hàng kém chất lượng
   
 3. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Với những lô hàng được đóng gói, thông tin đã được đưa trên hệ thống, chưa ra khỏi nhà máy tuy nhiên bên người tiêu thụ đã xem được thông tin lô hàng. Đối với người tiêu dùng, truy xuất thông tin sản phẩm nhanh nhất, chỉ cần sử dụng smartphone tiếp nối Internet, người tiêu sử dụng quét mã QR trên bao bì sản phẩm là có thể hiểu được mọi thông tin về sản phẩm.