Giải mã hai kiểu chân váy "nóng" nhất mùa hè này

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 30/6/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  Chân váy xẻ sexy
  Chân váy xẻ là một trong những "vũ khí bọc đường" của các cô gái ưa phong cách gợi cảm. Nhiều người e ngại mặc váy xẻ tới công sở vì sợ tính chất sexy của nó dường như không phù hợp với môi trường công sở.

  Xem liền Áo Thun Đồng Phục cực chất lượng và uy tín !!!

  Tuy nhiên, các cô nàng "sợ đường xẻ" hãy nhớ rằng ngay cả chiếc chân váy bút chì dài, kín đáo cũng cần có một đoạn hở ngăn ngắn để cử động thuận tiện hơn. Do đó, một "khoảng rạch" vừa phải sẽ hoàn toàn không khiến bạn trở nên hở hang mà nó sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc chân váy và khiến chủ nhân quyến rũ hơn một chút.

  Chân váy có khoảng xẻ được tiết chế vừa phải thực tế cũng dễ sử dụng không kém gì chân váy bút chì dài hay minijupe ngắn.

  Xem liền và un May Áo Gió bao hàng chất lượng và uy tín.

  Tuy nhiên, tính chất của váy xẻ vẫn là sexy nên bạn cần hạn chế phối nó với những trang phục quá hở hang. Nguyên tắc cổ điển của sự thanh lịch "Chỉ nên hở một thứ" vẫn cần được duy trì. Điều này cũng vẫn hoàn toàn đúng với váy xẻ, dù xẻ ít hay xẻ nhiều.

  Chân váy "ôm và xòe" xinh xắn
  Những kiểu chân váy "fit and flare" hay còn gọi là chân váy ôm và xòe là kiểu chân váy đang rất hot trong hè này. Nhiều nơi bán gọi chiếc chân váy này là "chân váy đuôi cá" song tên chuẩn của nó vẫn là "fit and flare - ôm và xòe".
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng