Giải đáp thắc mắc màng trinh có thể lành lại không

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi ongbelup, 20/11/19.

 1. ongbelup

  ongbelup Thành viên

  Màng trinh có hình dáng như thế nào? Nguyên nhân làm màng trinh bị rách? Màng trinh có lành lại được không? Sau đây là những giải đáp thắc mắc màng trinh có thể lành lại không giúp bạn đọc tìm hiểu tham khảo.


  Màng trinh trông như thế nào


  Màng trinh có dạng màng mỏng, dày chưa đến 1mm, có màu đỏ hồng hoặc hồng nhạt.


  Theo nghiên cứu thì màng trinh có 4 dạng chính là hình khuyên, dạng vách ngăn, dạng sàng và màng trinh đặc biệt (bị bịt kín).


  Xem thêm: Tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh


  Màng trinh bị rách trông như thế nào


  Khi màng trinh bị rách thì sẽ không còn như lúc ban đầu nữa. Cho dù trước đó có tồn tại ở hình khuyên, dạng vách ngăn hay dạng sàng thì lúc rách cũng sẽ đi theo 1 con đường dọc ở giữa.


  Màng trinh sau thời điểm rách sẽ không biến mất mà vẫn bám vào thành âm đạo khiến kích thước của âm đạo được co giãn rộng hơn.


  Giải đáp thắc mắc màng trinh có thể lành lại không


  [​IMG]


  Xem thêm: Một số hình ảnh màng trinh chưa rách


  Thể chất của con người có thể tự làm lành vết thường bằng cách tái tạo lại tế bào mới. Nhưng với màng trinh thì điều này không thể xảy ra, đây là chế độ đặc biệt của màng trinh.


  Nếu như màng trinh bị rách mà vẫn quan hệ dục tình thì âm đạo vẫn sẽ rộng ra. Cho dù không quan hệ trong thời gian dài thì âm đạo chỉ có thể thu hẹp dần, chứ không làm màng trinh lành lại.


  Hiện nay, mặc dù tâm lý sống đã thoáng hơn xưa, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều người quan tâm đến “cái ngàn vàng”. Do đó, nhiều chị em thường tìm đến thủ pháp vá màng trinh để giải quyết nhu cầu này.


  Tóm lại là nếu như có bất kỳ câu hỏi liên quan đến vấn đề màng trinh thì hãy liên hệ qua Hotline 039 863 8725 để trao đổi riêng và chi tiết hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  tập dề 2019 MỚI NHẤT
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  tạp dề cho quán café 2019 MỚI NHẤT