Giải đáp thắc mắc du học Philippines

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi thuctap.vut12, 28/11/17.

 1. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Thành viên mới

  Du học philippines có gì đặc sắc, thủ tục nhập học ra sao, mất bao nhiêu chi phí… Chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi từ các bậc phụ huynh, du học sinh. Sau đây là những câu trả lời nhằm giải đáp thắc mắc với số lượng nhiều nhất của các bậc phụ huynh du học sinh .

  1.Bạn cần mang bao nhiêu ảnh thẻ?

  Các trung tâm tại Philippines khác nhau sẽ quy định kích cỡ thẻ, số lượng thẻ phải nộp khác nhau. Bạn nên chuẩn bị từ 2 đến 5 thẻ 2cm x 2cm để an tâm hơn khi du học tại đây. Ngoài ra bạn có thể chụp hình tại Philippines với chi phí tương đối rẻ.

  2.Bạn có được đón tại sân bay khi đến đây du học?

  Khi bạn đến nhập học sẽ được đó tiếp rất nhiệt tình bất kể ngày hay đêm từ. Nhưng đối với thành phố Baguio khoảng cách di chuyển từ trung tâm đến sân bay tốn rất nhiều thời gian nên bạn phải thông báo trước cho trường để có được sự sắp xếp phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể không sử dụng dịch vụ đón tại sân bay mà tự mình đi về trường nhưng bạn nên lưu ý khi lần đầu đến với một đất nước mọi thứ đều xa lạ với bạn, thêm vào đó việc mang hành lý nặng, cồng kềnh tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ đón tại sân bay để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

  [​IMG]
  Du Học Tiếng Anh Tại Philippines
  3.Khi xuống sân bay bạn cần liên lạc với ai?

  Thông thường sẽ có hướng dẫn viên sẽ cầm bảng tên của trung tâm để đón bạn tại sân . Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy họ có thể sử dụng điện thoại công cộng hay nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên tiếp tân tại sân bay giúp bạn liên lạc với trung tâm. Nếu trong trường hợp bạn không liên lạc được với trường bạn nên gọi điện cho đại sứ quán Việt Nam với số điện thoại: 63 2521 6843 để được giúp đỡ.

  4.Lịch trình nhập học của bạn diễn thế nào?

  Thường bạn sẽ đến vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật sẽ được các nhân viên của trung tâm đón về trường, trong một số trường hợp bạn sẽ về lúc đêm khuya. Nếu bạn đến vào thứ 7 thì chủ nhật là ngày tự do của bạn, bạn có thể đi tham quan trung tâm, xem cơ sở vật chất, làm quen với những bạn mới. Thứ 2 bạn được hướng dẫn các thủ tục nhập học và làm bài kiểm tra để phân chia trình độ tiến anh.Vào ngày thứ 3 bạn sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên của bạn.

  5.Chi phí du học sẽ được trả bằng peso?

  Mọi chi phí học tiếng anh tại philippines đưuọc chi trả bằng đơn vị tiền peso, nhưng trong một số trường hợp bạn phải chi trả bằng dollar Mỹ, vì vậy bạn nên liên hệ với trung tâm theo học để được tư vấn. Ngoài ra bạn không cần đổi tiền peso hay dollar Mỹ trước vì trong buổi hướng dẫn đầu nhập học bạn sẽ được giới thiệu những địa điểm đổi tiền uy tín như: Ayala mall ( trung tâm mua sắm Ayala thường được sử dụng nhiều nhất ở tầng 1), sân bay Mactan, thành phố Cebu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng